Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim My Engineer 

My Engineer: Từng là dự án phim bị bỏ quên nay trở lại với dàn diễn viên nam cực đẹp, nội dung hấp dẫn ảnh 2

My Engineer đáng lẽ đã được ra đời từ sớm hơn, khoảng 2 năm trước. Tuy nhiên gặp một vài trục trặc trong việc lựa chọn diễn viên cũng như chỉnh sửa kịch bản đã khiến dự án phim đi vào dĩ vãng. Và cho đến tận bây giờ, sau khi được công ty khác mua lại bản quyền, bộ phim mới đi vào hoạt động, casting loạt diễn viên mới. Xoay quanh việc bộ phim liên tiếp thay đổi diễn viên có những nguồn tin cho biết: Một sự thay đổi diễn viên không phải là vấn đề lớn vì chưa ai từng xem loạt phim này, vì vậy không ai gắn bó với một diễn viên đóng một nhân vật cụ thể, đó là vấn đề trong 2Moons.

Nội dung phim My Engineer

My Engineer: Từng là dự án phim bị bỏ quên nay trở lại với dàn diễn viên nam cực đẹp, nội dung hấp dẫn ảnh 7Cũng giống như nhiều dự án phim boylove khác, My Engineer lấy bối cảnh học đường, các nam sinh trường Đại học. Một điểm chung khác nữa là phim khai thác nhân vật nam sinh khoa Kỹ thuật trong phim đam mỹ. Nếu bạn là một fan cứng của dòng phim đam mỹ Thái lan sẽ dễ dàng nhận thấy rằng rất nhiều anh chàng đồng tính trong phim thường đến từ khoa Kỹ thuật. Dù vậy thì bộ phim vẫn không hề gây nhàm chán trước sức hút của toàn anh chàng đẹp trai cũng tình yêu cháy bỏng.

Bon - Sinh viên khoa Kỹ thuật, cực nam khôi trường. Tích cách: dữ dằn

My Engineer: Từng là dự án phim bị bỏ quên nay trở lại với dàn diễn viên nam cực đẹp, nội dung hấp dẫn ảnh 11

Duen - Sinh viên khoa Y. Tính cách: Dễ thương, thật thà nhưng cực kỳ ngáo ngơ

My Engineer: Từng là dự án phim bị bỏ quên nay trở lại với dàn diễn viên nam cực đẹp, nội dung hấp dẫn ảnh 12

Cặp đôi Bon Duen - cặp đôi trời đánh gặp nhau trong những tình cảm éo le và dễ gây hiểu lầm. Khi một anh chàng ngổ ngáo gặp gỡ một cậu trai ngáo ngơ với những hiểu lầm dở khóc dở cười dẫn đến sự trả thù điên rồ bắt đầu. Từ ghét hóa yêu, hai thái cực trái ngược nảy sinh tình cảm từ chính những lần gặp gỡ, từ muốn trêu thành muốn ôm.

Lịch chiếu phim My Engineer

Kết quả hình ảnh cho My Engineer

Tưởng chừng sẽ là những mối tình màu hồng của các chàng trai, nhưng không để chinh phục được đối phương lại không hề dễ dàng. Bộ phim với nhiều hương vị, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, không thể thiếu những pha “thả thính” cực độc sẽ quy tụ tại My Engineer. Hãy nhớ đón xem My Engineer, dự kiến lên sóng vào đầu năm 2020.
Từ khóa


my engineer the series vietsub, my engineer tập 1, my engineer the series trailer, my engineer boyfriend, My Engineer review, My Engineer lịch chiếu, My Engineer diễn viên,