Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tái Sinh Duyên Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta

Kết quả hình ảnh cho Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta lịch chiếu

Tái sinh duyên Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình huyền huyễn cùng tên của Mặc Vũ Bích Ca. Cặp nam nữ diễn viên chính sẽ do La Vân HiTuyên Lộ đảm nhận.

Nội dung phim Tái Sinh Duyên Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta

Kiếp trước, Long Vương Long Hạo trong một lần dạo chơi ở thiên đình gặp Tía Tô, đem lòng mến nàng, nhưng Tía Tô đang giả dạng cung nữ trốn ra ngoài nên Long Hạo sau này gặp lại Tía Tô lại ko nhận ra nàng. Tía Tô là con gái út của Ngọc Hoàng, vì lý do chính trị mà đem nàng gả cho Long Hạo làm vương hậu.Rộ tin nam nữ chính của Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta là La Vân Hi và Tuyên Lộ ảnh 0

Không nhận ra Tía Tô, không hài lòng với cuộc hôn nhân chính trị, nên Long Hạo để mặc Tía Tô bị thiếp thất của mình khi dễ. Tới khi binh biến, Tía Tô vì cứu Long Hạo và nữ nhân của Long Hạo mà chết, lúc này Long Hạo mới phát hiện người mình yêu thì ra là Tía Tô, nhưng đã muộn.

Rộ tin nam nữ chính của Tái sinh duyên: Bạo quân ôn nhu của ta là La Vân Hi và Tuyên Lộ ảnh 1

Còn trong kiếp sau, Tiểu Thất trong một lần chạy trốn xuyên qua Tây Lương hoàng triều. Tiểu Thất yêu A Ly nhưng nghĩ A Ly yêu Như Ý. A Ly yêu Tiểu Thất nhưng không nhận ra, khi nhận ra thì ko biết diễn đạt.
Hai người cứ hiểu lầm đối phương không yêu mình.

 

 


Từ khóa


tái sinh duyên bạo quân ôn nhu của ta, tái sinh duyên bạo quân ôn nhu của ta sstruyen, tái sinh duyên bạo quân ôn nhu của ta ebook, tái sinh duyên bạo quân ôn nhu của ta full, tái sinh duyên bạo quân ôn nhu của ta webtruyen, truyện tái sinh duyên bạo quân ôn nhu của ta, tái sinh duyên bạo quân ôn nhu tái sinh duyên bạo quân ôn nhu của ta review,