Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Minh Châu Rực Rỡ (Praomook)

Kết quả hình ảnh cho praomook

Bộ phim truyền hình Praomook với sự kết hợp của nam diễn viên và nữ diễn viên hàng đầu mà người hâm mộ yêu cầu. Hãy ủng hộ bộ phim này trên TV3 Thái Lan.

Nội dung phim Minh Châu Rực Rỡ (Praomook)

Kết quả hình ảnh cho praomookPraomook (Bua Nalinthip) làm việc tại một hộp đêm để kiếm tiền và trả nợ. Cô không hợp với Chalunthorn ( Pon Nawasch) vì anh hiểu lầm cô, nghĩ rằng cô là một cô gái xấu. Một ngày nọ, cha mẹ anh yêu cầu Praomook kết hôn với Chalunthorn để loại bỏ những điều xui xẻo khỏi anh. Cô chấp nhận lời cầu hôn chỉ để quay lại với anh. Anh ta giả vờ là gay để tránh cô nhưng cô không tin điều đó.
Cuối cùng họ sẽ bắt đầu yêu nhau, nhưng có những cản trở cho tình yêu của họ. Treenutch, người yêu cũ của Chalunthorn muốn trả thù trong khi cố gắng lấy lại Chalunthorn. Ngoài ra còn có Maithong, đối thủ của gia đình Praomook và sự ra đi của Chalunthorn.

Lịch chiếu phim Minh Châu Rực Rỡ (Praomook)

Hình fitting cực ngọt của cặp đôi Bua Nalinthip và Pon Nawasch trong bộ phim mới Praomook ảnh 13

Hiện tại chưa có lịch chiếu chính thức của bộ phim Praomook. Tin chắc rằng Bua Nalinthip và Pon Nawasch sẽ không làm khán giả thất vọng. Hãy chờ đợi để theo dõi bộ phim này nhé! Bạn có hào hứng khi thấy koojin này trong một bộ phim truyền hình mới?

Từ khóa


phim minh châu rực rỡ, phim thái minh châu rực rỡ, minh châu rực rỡ phim thái lan, minh châu rực rỡ, minh châu rực rỡ review, minh châu rực rỡ diễn viên, minh châu rực rỡ vietsub, minh châu rực rỡ thuyết minh,