Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Meow, the Secret Boy

Kết quả hình ảnh cho Meow, the Secret Boy

Trong bộ phim truyền hình mới, L nói rằng, Me Meow, Cậu bé bí mật có một bầu không khí rất mềm mại và ấm áp. Shin Ye Eun nói thêm rằng bộ phim sẽ kể một câu chuyện về cuộc sống quý giá như thế nào, dự đoán cho buổi ra mắt của bộ phim.

Nội dung phim Meow, the Secret Boy

Kết quả hình ảnh cho Meow, the Secret BoyHong Jo là một con mèo đã thành thạo nghệ thuật biến hình thành người. Anh ta muốn trở thành con người cho chủ sở hữu của mình, và để ở bên cạnh cô, anh ta bắt đầu sống một cuộc sống hai mặt. Kim Sol Ah là một phụ nữ ở độ tuổi 20. Cô ấy yêu người và cố gắng bảo vệ những người cô ấy yêu. Do đó, cô thu hút nhiều người giống mèo. Cha cô giống như một con mèo Ba Tư, lòng của cô giống như một con mèo Xiêm, và những người khác chỉ khiến cô lo lắng và quấy khóc. Cuối cùng, cô ấy mang Hong Jo về nhà với suy nghĩ anh ta là một con mèo nhưng lại rơi vào một tình huống hoàn toàn khác. Được chuyển thể từ loạt webtoon "Chào mừng" được viết bởi Go A Ra.

Từ khóa


meow the secret boy, meow the secret boy webtoon, meow the secret boy phim, meow the secret boy nội dung,meow the secret boy review, meow the secret boy tập 1, meow the secret boy tập 1 vietsub, meow the secret boy tập 2, meow the secret boy tập 3,