Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Mái Tóc Bí Ẩn (Phom Arthun)

Kết quả hình ảnh cho Mái Tóc Bí Ẩn (Phom Arthun)

Bộ phim truyền hình được làm lại này do D ONE TV sản xuất với sự tham gia của diễn viên điển trai Masu Junyangdikul, Namtarn Pichukkana và Preem Ranida thủ vai. Phiên bản gốc được sản xuất vào năm 1989. Phom Arthun, tạm dịch: Mái tóc bí ẩn thuộc thể loại kinh dị, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Patiwarada.

Nội dung phim Mái Tóc Bí Ẩn (Phom Arthun)

Kết quả hình ảnh cho Mái Tóc Bí Ẩn (Phom Arthun)Sau cái chết của cha mình, Kawin trở về Thái Lan từ nước ngoài để tiếp quản nhà máy sản xuất tóc giả. Để tìm kiếm tài liệu, anh ta tìm thấy Warunee, chủ một thẩm mỹ viện, người giới thiệu anh ta với Gaysinee, một người mẫu với mái tóc dài mượt mà quảng cáo dầu gội đầu. Kawin yêu cầu Gaysinee bán tóc cho anh ta, nhưng cô gái thẳng thừng từ chối.
Nhiều năm trôi qua, cuộc sống kinh doanh của Kawin và phát triển mạnh. Một ngày nọ, anh ta tìm thấy một sợi tóc nghi ngờ khiến anh nhớ đến Gaysinee. Kawin hướng dẫn nhân viên của mình làm một bộ tóc giả từ mái tóc này, nhưng tất cả những người mặc bộ tóc giả này đều trở thành nạn nhân của những sự cố bí ẩn.


Từ khóa


Phom Arthun, Phom Arthun phim, Phom Arthun review, Phom Arthun nội dung, Phom Arthun diễn viên, Phom Arthun thuyết minh, Phom Arthun vietsub, Phom Arthun bao giờ chiếu, Mái Tóc Bí Ẩn, Mái Tóc Bí Ẩn phim,