Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Low Season

Kết quả hình ảnh cho สุขสันต์วันโสด

Là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của Mario Maurer sau một thời gian vắng bóng. Câu chuyện tình xen kẽ những yếu tố kỳ ảo và hồn sẽ sẽ gây nên những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Nội dung phim Low Season

Kết quả hình ảnh cho สุขสันต์วันโสด"Bắt đầu từ đâu, kết thúc ở đó" là lý do tại sao Lin đi một mình, sắp xếp một chuyến đi để tâm lý thoải mái và không bị stress tại Kio Mae Pan cho đến khi gặp Mario Maurer, anh là một nhà văn và cả hai đều yêu và bị mắc kẹt trong công việc. Cho đến khi tìm thấy nguồn cảm hứng cho dự án phim ma mới của mình. Họ ở cùng nhau và nhìn thấy những con ma, từ đó cuộc sống sợ hãi và khốn khổ bắt đầu. Ở giữa bầu không khí thung lũng của homestay, những người "vô tình" vô duyên , bao gồm Nun (Sakonrat Worurai), Witthaya (Na Chat Chantaphan), già Om (Sriphan Chuenjomboon) và già Om ( Akh Rin, đó là tiểu bang) họ sẽ yêu cầu thay đổi những thời điểm tồi để họ thay đổi những điều trong quá khứ và khiến nó tót đẹp hơn. Và biến nỗi buồn thành tình yêu. Chuẩn bị hành lý của bạn và lên đường đến rạp chiếu phim cùng nhau vào ngày 13 tháng 2 này trên tất cả các rạp chiếu phim.

Từ khóa


low season thailand dates, low season thailand phuket, low season thailand 2020, low season in thailand, low tourist season in thailand, low season in phuket thailand,