Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class)

Itaewon Class của Park Seo Joon tung teaser đầy nhiệt huyết ảnh 5

Itaewon Class là một bộ phim truyền hình mới về những người trẻ tuổi kết hợp với nhau bởi sự bướng bỉnh, niềm đam mê và sự dũng cảm của tuổi trẻ. Trong những con đường hẹp ở Itaewon, họ bắt đầu cuộc nổi dậy non nớt của riêng mình chống lại một xã hội vô lý khi họ theo đuổi ước mơ và tự do sống theo quan điểm độc đáo của riêng họ.

Nội dung phim Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class)

Kết quả hình ảnh cho Itaewon ClassLớp Học Itaewon kể câu chuyện về một nhóm thanh niên bướng bỉnh, dũng cảm, vươn lên trong một thế giới không công bằng. Thế giới của họ là khu phố Itaewon của Seoul, nơi họ mở một doanh nghiệp thực phẩm. 
Park Sae Roy vẫn đang nuôi dưỡng sự tức giận sau cái chết của cha mình, CEO của một công ty thực phẩm lớn, khi anh đến Itaewon để theo đuổi giấc mơ của mình. 

Itaewon Class

Jo Yi Seo là một nhà xã hội học rất thông minh. Cô ấy nổi tiếng là một ngôi sao truyền thông xã hội và blogger, và có một vẻ ngoài đẹp như thiên thần với tính cách không giống thiên thần. Mặc dù cô và Park Sae Roy đi sai đường, cuối cùng họ cũng làm việc cùng nhau ở Itaewon. 

Itaewon Class của Park Seo Joon tung teaser đầy nhiệt huyết ảnh 3

Từ khóa


itaewon class webtoon, itaewon class manga, itaewon class drama, itaewon class webtoon english, itaewon class(2019), itaewon class park seo joon, lớp học itaewon, tầng lớp itaewon, tầng lớp itaewon phim,