Review


Tóm tắt


Lời Từ Biệt ( The Farewell )

 

lời từ biệt

 Bộ phim Lời Từ Biệt kể về một gia đình Trung Quốc với nhiều thế hệ khác nhau. Khi các con biết được sự thật rằng mẹ của họ bị mắc bện ung thư và chỉ còn có thể sống được vài tuần nữa. Họ đã lên một kế hoạch để cả gia đình tụ họp lại mà không khiến bà mẹ của mình nghi ngờ. Họ đã tạo ra một đám cưới gải để có thể về nhà tụ tập một cách tự nhiên nhất và chăm sóc được cho mẹ của mình. Các con của bà đã không nói cho bà biết tình hình bệnh tình của mình vì họ không muốn bà chết trong cái bóng tối u uất, sợ hãi mà ung thư tạo ra. Bà sẽ vui vẻ với con cháu cho tới cuối đời mà không phải lo lắng hay sợ hãi điều gì căn bệnh quái ác ấy. Nhưng khi người cháu gái biết được đã cấp tốc bay từ New York về để ở cùng bà những ngày cuối đời dù cho cô đang nợ môn học và còn nhiều rắc rối khác ở trường và bố mẹ cô cũng không đồng ý cho cô trở về vì họ sợ cô sẽ để lộ bí mật. Bởi cô cháu gái này là một người sống rất tình cảm nên có thể cô sẽ không thể kiềm chế cảm xúc mà để lộ tin cho bà biết.

Bộ phim Lời Từ Biệt còn tập chung vào những câu chuyện trên bàn ăn hay văn hóa ăn uống của người Trung Quốc. Những câu chuyện thú vị, óc hài hước sẽ được show ra trong những ngày tháng ở cung nhau ấy để bà có thể thấy vui vẻ nhất, hạnh phúc với gia đình của mình.

 

Lời Từ Biệt

 

Bộ phim Lời Từ Biệt (The Farewell) sẽ được công chiếu vào ngày 11/10/2019. Cùng moviee.vn chờ đón để xem bộ phim gia đình Châu Á đầy tình cảm này nha!

Từ khóa


Lời Từ Biệt, Lời Từ Biệt vietsub, Lời Từ Biệt fullhd, Lời Từ Biệt diễn viên, Lời Từ Biệt bao giờ chiếu, Lời Từ Biệt thuyết minh, Lời Từ Biệt thời lượng, Lời Từ Biệt phim châu Á,