Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Lời Tiên Tri Tình Yêu (Payakorn Sorn Ruk)

Kết quả hình ảnh cho Payakorn Sorn Ruk

Lời tiên tri tình yêu (Payakorn Sorn Ruk) đã kết thúc việc quay phim vào ngày 16 tháng 9, dự kiến sẽ lên sóng sau bộ phim Plerng Ruk Plerng Kaen. Bộ phim đầu tiên do cặp đôi “trai xinh gái đẹp” James JirayuIce Preechaya đảm nhận vai chính, hợp tác cùng nhà sản xuất Paa Jaew Yuthana của công ty Tanad Lakorn.

Nội dung phim Lời Tiên Tri Tình Yêu (Payakorn Sorn Ruk)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết, thuộc thể loại hài, hành động, tình cảm. Rosita ( Ice Preechaya) gặp tai nạn xe hơi và phát hiện ra mình có khả năng nhìn thấy tương lai khi chạm vào bông hồng. Cô trở thành một thầy bói nổi tiếng. Một ngày nọ, cô đưa ra dự đoán trước công chúng với các phóng viên rằng Theeruth ( James Jirayu), một diễn viên nổi tiếng, sẽ khiến một người phụ nữ mang thai và sinh con bí mật. Dự đoán đó khiến Theeruth gặp rắc rối và mối quan hệ của họ trở nên đối nghịch kể từ ngày đó.Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (8)

Anh chàng thu hút mọi góc máy

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (9)

Vài năm sau, có một sự kiện từ thiện và người dẫn chương trình mời Theeruth và bốn người nổi tiếng làm khách mời đặc biệt và cũng mời Rosita nói về vận may của họ. Năm người nổi tiếng chọn những bông hồng khác nhau và đưa chúng cho cô ấy đọc. Khi Rosita chạm vào những bông hồng đó, cô thấy những cảnh ngọt ngào của Theeruth và họ ôm, hôn và yêu nhau rất nhiều. Cô ấy rất sốc. Phản ứng của cô rất lạ và năm người nổi tiếng rất tò mò về những gì cô nhìn thấy. Rosita không nói với ai và tuyên bố rằng cô không thấy gì. Nhưng tất cả khách không tin cô.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (10)

Sau ngày hôm đó, một điều kỳ lạ xảy ra với cô. Cô bị tấn công bởi ai đó và nghi phạm là một trong năm người nổi tiếng có tài sản mà cô đã đọc. Nghi phạm lớn nhất là Theeruth, người luôn là đối thủ của cô. Nhưng một ngày nọ, anh tình cờ cứu cô khỏi tên tội phạm và cũng đề nghị để cô sống cùng anh vì đó là nơi an toàn nhất cho cô vì mọi người đều nghĩ rằng họ là đối thủ.
Mối quan hệ của họ cải thiện từng chút một từ ngày đó qua nhiều tình huống nguy hiểm để tìm ra tên tội phạm thực sự muốn giết Rosita.

Một bộ phim với kịch bản vô cùng hấp dẫn, từ hận hóa tình yêu, không ít những tình tiết gay cấn drama sẽ diễn ra trong chuyện tình yêu của Theeruth và Rosita.Từ khóa


lời tiên tri tình yêu tập 1, lời tiên tri của tình yêu, lời tiên tri của tình yêu tập 1, lời tiên tri của tình yêu tập 1 thái lan, lời tiên tri của tình yêu thái lan, lời tiên tri của tình yêu phim thái, phim lời tiên tri tình yêu, lời tiên tri của tình yêu thái lan tap 1, phim lời tiên tri của tình yêu thái lan, Payakorn Sorn Ruk,