Preview 'Về nhà đi con' tập 83: Cả nhà hỗn loạn vì bố Sơn bỏ đi

Phim Truyền Hình - 08/08/2019

Buồn rầu chuyện gia đình, ông Sơn đột ngột bỏ nhà lên chùa khiến cả Huệ, Thư và Dương đều cuống cuồng đi tìm trong tập 83 'Về nhà đi con'

Trong 'Về nhà đi con' tập 82 lên sóng tối 7/8, ông Sơn (Trung Anh) buồn khi Dương (Bảo Hân) hỏi ý kiến chuyện đi du học. Rút kinh nghiệm từ việc can thiệp quá sâu vào quyết định của Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh) khiến các con đều đau khổ sau ly hôn, ông Sơn tuyên bố từ nay sẽ không đưa ra bất cứ ý kiến nào nữa. 

Về nhà đi con tập 83- Ông Sơn để lại bức thư cho 3 cô con gái rồi bỏ đi
Huệ sốc khi đọc lá thư của ông Sơn để lại.  

Trong tập 83 'Về nhà đi con' lên sóng tối thứ 5, 8/8, mang trong lòng nhiều tâm sự mà không biết chia sẻ với ai, ông Sơn quyết định bỏ nhà ra đi 1 thời gian khiến mọi việc rối tung. Trong lá thư viết tay để lại, ông Sơn nhắn: "Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, đừng tìm bố!".Về nhà đi con tập 83- Cả Huệ, Thư và Dương đều sốc và coi việc ông Sơn bỏ đi là lỗi của mình.
Về nhà đi con tập 83- Cả Huệ, Thư và Dương đều sốc và coi việc ông Sơn bỏ đi là lỗi của mình.
Về nhà đi con tập 83- Cả Huệ, Thư và Dương đều sốc và coi việc ông Sơn bỏ đi là lỗi của mình.
Cả Huệ, Thư và Dương đều sốc và coi việc ông Sơn bỏ đi là lỗi của mình. 

Đã có dự cảm không lành sau cuộc nói chuyện của bố, Thư sốc nặng khi biết tin. Cô vật vã khóc lóc nói với Vũ (Quốc Trường) rằng mình là nguyên nhân khiến bố bỏ đi. Tuy nhiên, Vũ khuyên Thư nên bình tĩnh và nói anh cũng chính là một trong những lý do dẫn đến quyết định này của bố.

về nhà đi con tập 83-  Vũ có cơ hội để ghi điểm với Thư.
Vũ có cơ hội để ghi điểm với Thư. 

Còn Dương thì khóc trước bàn thờ người mẹ đã khuất: "Con chưa từng gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con". 

Liệu 3 chị em có tìm được ông Sơn hay chính bà Hạnh mới là người ở bên cạnh ông lúc này? Vũ sẽ có cơ hội lấy lại được cảm tình của Thư? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 83 lên sóng tối mai, 8/8 trên VTV1.

>>>Về nhà đi con: Khán giả nghĩ gì nếu Thư về với Vũ?

Nguồn: vietnamnet.vn


Bình luận

Phim liên quan


Tên phim: Về nhà đi con (Go home daughter)

Thời lượng: 25 phút/tập

Đánh giá: 5.0

Xem chi tiết

Từ khóa


Về nhà đi con, preview 'Về nhà đi con' tập 83, Trung Anh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Thu Quỳnh, Quốc Trường