Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Lật Mặt 5

Kết quả hình ảnh cho lật mặt 5

Bộ phim Lật Mặt 5 lần này sẽ thuộc thể loại hành động, hài và bối cảnh ở miền Tây sống nước. Đồng thời anh cũng tiết lộ bộ phim Lật mặt 5 sẽ được công chiếu vào dịp Lễ 30/4 - 1/5/2020

Nội dung phim Lật Mặt 5

Kết quả hình ảnh cho lật mặt 5Nói về dàn diễn viên trong phim, Lý Hải chia sẻ anh vẫn giữ nguyên tinh thần cũ, trong phần phim lần này, anh vẫn hướng đến việc tìm kiếm và khai thác những gương mặt mới bởi anh quan niệm cơ hội là dành cho tất cả mọi người.

“Chỉ cần có ngoại hình phù hợp, khả năng diễn xuất tròn vai, dù là gương mặt mới hay diễn viên tay ngang Lý Hải vẫn sẽ trao tặng cho họ những cơ hội lớn. Phim chính thức casting ngày 6/10/2019. Phần casting online dự kiến diễn ra trước đó”, Lý Hải cho biết.

ly hai he lo boi canh va ngay cong chieu lat mat 5
Lý Hải khẳng định anh vẫn ưu tiên gương mặt mới và trẻ trong các dự án phim của mình

Khi được hỏi về khả năng liệu Lý Hải sẽ có một vai diễn trong Lật mặt 5, anh thừa nhận: “Hiện tại ,tôi muốn tập trung vào vai trò phía sau ống kính nhiều hơn việc diễn xuất bởi tôi muốn nhường cơ hội toả sáng lại cho lớp diễn viên trẻ. Dù không trực tiếp diễn xuất nhưng tôi vẫn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của mình để các em có thể làm tốt nhất.”

Từ khóa


lật mặt 5 full hd, lật mặt tập 5, lật mặt 5 lý hải, lật mặt 5 review, lật mặt 5 lý hải, lật mặt 5 bao giờ công chiếu, lật mặt 5 diễn viên, lật mặt 48h, lật mặt 48h review, lật mặt 48h bao giờ chiếu, lật mặt 48h nội dung,