Review


Tóm tắt


Lãng Khách (Vagabond)

Trong phim, Suzy sẽ vào vai nữ chính làm việc dưới vỏ bọc một nhân viên thực tập tại đại sứ quán Hàn Quốc ở Morocco. Ẩn đi thân phận điệp viên cục tình báo quốc gia Hae Ri giả vờ sống như một cô nàng hậu đậu vô tư vô nghĩ khiến người khác mất đi sự phòng bị. Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình.

 

Suzy trong phim Lãng Khách 

Còn nam diễn viên Lee Seung Gi sẽ vào vai Cha Dal Gun một diễn viên hành động đóng thế trải qua nhiều thăng trầm quyết định giải nghệ và chấp nhận làm tài xế taxi nhỏ bé. Thế giới của anh xoay quanh cậu cháu ruột 11 tuổi Cha Hoon, Dal Gun chăm chỉ kiếm tiền với mong muốn biến cuộc sống khá khẩm hơn nhưng không mấy khả quan.  Cha Gun, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

 

Seung-gi trong phim Lãng Khách

 

Cháu trai của Dal Gun vì tham gia cuộc thi võ thuật ở nước ngoài đã vô tình bước lên chuyến bay định mệnh và đụng mặt tên khủng bố. Như kế hoạch đã được sắp xếp buồng khí nổ dẫn đến các bộ phận máy bay bị cháy nhanh chóng và rơi tự do chỉ có tên sát thủ an toàn nấp ở nơi ít bị va chạm. Tai nạn bàng hoàng cướp đi mạng sống của rất nhiều người với hơn đa số là trẻ con. Cha Dal Gun cùng gia đình các nạn nhân được đưa đến Morocco để thực hiện lễ tang, tại đây anh có cuộc gặp đầu tiên với Go Hae Ri, nhân tố ảnh hưởng lớn trong cuộc đời anh sau này. Nhờ việc Cha Hoon đăng các video về cuộc hành trình lên trang mạng cá nhân của mình mà Dal Gun nhận ra được tên khủng bố duy nhất còn sống sau chuyến bay.

Để làm rõ nghi vấn của mình Dal Gun quyết định dấn thân vào nguy hiểm truy đuổi tên khủng bố bằng kĩ năng hành động tích lũy bao năm. Lần đầu đối diện với tình huống thực tế ngoài phim ảnh Dal Gun nhanh chóng thất bại và mất dấu kẻ thù. Cuộc hành trình phơi bày sự thật trả thù cho cháu trai bây giờ chỉ mới là bắt đầu.Từ khóa


Lãng Khách , Vagabond , Baegabondeu, lãng khách vagabond, lãng khách 2019, vagabond tập 1, vagabond suzy, vagabond phim, vagabond manga, vagabond rating, vagabond netflix, vagabond asianwiki, a vagabond song,