Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Lang Điện Hạ (The Majesty Of Wolf)

Lang Điện Hạ (2019)

Lang điện hạ là bộ phim cổ trang do Tân Lệ và Thượng Hải Diệu Khách phối hợp sản xuất đã đóng máy vào tháng 09 năm 2017 với dự kiến 48 tập phim. Lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Đường, phim Lang Điện Hạ xoay quanh cuộc đời của Chu Hữu Văn, và câu chuyện tình yêu với Mã Trích Tinh (Lý Thấm). Sau khi may mắn thoát chết khi bị rơi xuống vực sâu, cậu bé Hữu Văn được một bầy sói nuôi dưỡng. Nhân duyên đưa cậu đến với vương phủ và được Chu Ôn nhận làm nghĩa tử, được phong làm Bột Vương. 10 năm sau, cậu tình cờ gặp lại Trích Tinh, cô bé mà trước đây cậu cứu mạng. Từ đó, hai người thường xuyên qua lại và dần dần nảy sinh tình cảm nhưng gặp phải không ít khó khăn, sóng gió.

Nội dung phim Lang Điện Hạ (The Majesty Of Wolf)

Kết quả hình ảnh cho lang điện hạTrong phim, Vương Đại Lục đảm nhận vai nam chính Chu Hữu Văn, từ nhỏ bị rơi xuống vực nhưng may mắn thoát chết và được đàn sói hoang nuôi dưỡng. Về sau, Chu Hữu Văn được hoàng đế Chu Ôn nhận làm nghĩa tử và phong làm Bột vương. Bột vương Chu Hữu Văn là người thích tự do, bản tính lương thiện, trọng tình trọng nghĩa. Chu Hữu Văn tình cờ cứu sống con gái Khuê Châu Thành Chủ là Mã Trích Tinh và đem lòng yêu mến người con gái thông minh, trí tuệ này.

Khi hai phim mới của Tiêu Chiến sắp lên sóng dịp cuối năm: Lang điện hạ và Đấu la đại lục ảnh 5

Lý Thấm thủ vai Mã Trích Tinh, là con gái Khuê Châu Thành Chủ. Mã Trích Tinh quen biết với Chu Hữu Văn từ nhỏ sau đó trưởng thành lại tình cờ được Bột vương cứu sống. Hai người đem lòng yêu mến, tình chàng ý thiếp nhưng họ đã phải trải qua không ít khó khăn trắc trở mới có thể ở bên nhau.

Khi hai phim mới của Tiêu Chiến sắp lên sóng dịp cuối năm: Lang điện hạ và Đấu la đại lục ảnh 6

Tiêu Chiến đảm nhận vai nam thứ Tật Trùng, là Tấn Quốc vương thế tử. Tật Trùng là một thế tử có tình có nghĩa, là người gánh vác trách nhiệm và sự kỳ vọng của các bậc tiền bối trong gia tộc.

Từ khóa


lang điện hạ tiêu chiến, lang điện hạ tập 1, lang điện hạ vietsub, lang điện hạ ost, lang điện hạ nội dung, lang điện hạ trailer, lang điện hạ wiki, lang điện hạ trọn bộ, lang điện hạ tập 2, lang điện hạ tập 1 vietsub, lang điện hạ bao giờ chiếu, lang điện hạ bilutv,