Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Kết quả hình ảnh cho kính vạn hoa chết chóc

Kính vạn hoa chết chóc là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của nhà văn Tây Tử Tự, với đề tài kinh dị xoay quanh hai nhân vật chính là Lâm Thu Thạch và Nguyễn Nam Chúc. Có thể nói, Kính vạn hoa chết chóc là bộ tiểu thuyết đam mỹ được khán giả nhiều nơi trên thế giới vô cùng yêu thích với đề tài, tình tiết hấp dẫn.

Nội dung phim

Kết quả hình ảnh cho kính vạn hoa chết chócMới đây, xuất hiện tin nam chính trong phim sẽ do Tống Uy Long đảm nhận, vai còn lại từ nam sẽ đổi thành nữ và giao cho Trương Thiên Ái. Tình tiết trong phim sẽ thay đổi rất nhiều và có thể từ đam mỹ biến thành ngôn tình.

Ngay khi tin này được truyền ra vấp phải sự phản đối của cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng thà đừng chuyển thể còn hơn vì khi thành phim chắc cũng chỉ giữ mỗi cái tên, tình tiết đều sẽ thay đổi. Quan trọng nhất là khán giả chỉ muốn xem đam mỹ chứ không phải ngôn tình trong hoàn cảnh chuyển thể từ tiểu thuyết như thế này.

Từ khóa


kính vạn hoa chết chóc, xem phim kính vạn hoa chết chóc, kính vạn hoa chết chóc diễn viên, kính vạn hoa chết chóc bao giờ chiếu, kính vạn hoa chết chóc vietsub, kính vạn hoa chết chóc thuyết minh,