Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Kiều Mạch Phong Trường/Wild Glass

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Kiều Mạch Phong Trường hứa hẹn khiến người xem hoài niệm về sự nghiệt ngã của quá trình trưởng thành, cũng như cảm nhận chân thực bức tranh Thượng Hải sầm uất, xô bồ của những năm 90. Những mặt tối của xã hội được phơi bày: tội phạm, giang hồ, gái bán hoa,… cùng với đó là những hào nhoáng choáng ngộp và cả sự tàn nhẫn ê chề. Tuy nhiên dù có thế nào, các nhân vật vẫn chọn cách kiên cường không từ bỏ.

Nội dung phim Kiều Mạch Phong Trường/Wild Glass

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bảnLấy bối cảnh những năm phát triển mạnh mẽ của Thượng Hải trong thập niên 90, Kiều Mạch Phong Trường là câu chuyện hoài niệm về sự nghiệt ngã của quá trình trưởng thành thông qua ba thanh niên: Vân Kiều (Mã Tư Thuần), Lý Mạch (Chung Sở Hy) và Ngô Phong (Hoàng Cảnh Du). Cả ba đã trải qua những thử thách không thể tin nổi của số phận, giấc mộng tiêu tan và bị đẩy đến bước đường cùng…Được kì vọng là “bom tấn” phòng vé trong năm 2020, hy vọng sau khi có lịch phát sóng bộ phim sẽ nhận về nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Từ khóa


phim kiều mạch phong trường, Wild Glass phim, Wild Glass review, Wild Glass nội dung, Wild Glass thuyết minh, Wild Glass vietsub, Wild Glass lịch chiếu, kiều mạch phong trường xem phim, kiều mạch phong trường lịch chiếu, kiều mạch phong trường thuyết minh, kiều mạch phong trường review, kiều mạch phong trường vietsub,