Review


Tóm tắt


 Khung Hình Chết Chóc (Warning Do Not Play)

Khung Hình Chết Chóc kể về Mi Jung, một đạo diễn trẻ đang ấp ủ làm ra một bộ phim kinh dị suốt 8 năm qua, tình cờ tìm được 1 bộ phim bị cấm chiếu. Một bộ phim kinh dị bí ẩn về một đạo diễn Wannabe, Mi-jeong, người tìm kiếm bộ phim được cho là do một hồn ma thực hiện. Trong quá trình tìm kiếm, cô gặp Jae-hyeon, đạo diễn thực sự của bộ phim.

 

 Warning-Do_Not_Play-1

 

Bộ phim Khung Hình Chết Chóc kể về một tác phẩm điện ảnh bí ẩn đã gây nên những cái chết bất thường trong buổi chiếu thử làm cho tác phẩm này bị cấm chiếu vĩnh viễn và không ai được phép nhắc đến nó. Đạo diễn Jae-Hyun (Jin Seon-Kyu) của bộ phim ám ảnh đó đã mất đi sự nghiệp và trở nên điên loạn, ôm theo những bí mật rùng rợn nhất biến mất. Sự bí ẩn ma mị của lời đồn lại càng khiến Mi-Jung (Seo Ye-Ji), cô nàng tân binh quyết tâm phớt lờ đi mọi sự cảnh báo để tìm kiếm kịch bản đó với hy vọng sẽ giành được hào quang danh vọng.

Mức độ ép tim tăng lên gấp đôi khi lồng ghép một phim kinh dị trong phim kinh dị khác! 

Mi-Jung trong quá trình tìm kiếm đã phớt lờ mọi cảnh báo từ các đàn em trong ngành và cô đã tìm được những tư liệu còn sót lại của bộ phim bị nguyền rủa đó. Bộ phim đã khiến cô bị cuốn vào nó, cô không còn phân biệt được mình đang ở thực tại hay đang chính trong bô phim đó. Thay vì sợ hãi tránh xa, Mi-Jung như một con thiêu thân, xem đó như một cơ hội để giành lấy hào quang danh vọng. Phải chăng chính thứ danh vọng hư ảo đó mới chính là thứ ám ảnh nhất và có quyền năng tước đoạt mạng sống của con người?

 

Warning-Do_Not_Play-1

 Bộ phim Khung Hình Chết Chóc sẽ được công chiếu vào ngày 27/09/2019. 

Từ khóa


Warning Do Not Play diễn viên, Warning Do Not Play thuyết minh, Warning Do Not Play vietsub, khung hình chết chóc,