Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu (Khun Phaen Begins)

Mario Maurer hóa cha đẻ của Kumanthong nhưng lại chẳng hề giết con luyện bùa trong teaser phim mới - Ảnh 6.

Thước teaser của phim Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu (Khun Phaen Begins) dài hơn một phút khiến khán giả vô cùng phấn khích và mãn nhãn trước sự hoành tráng của Khun Phaen Begins. Những cảnh quan hùng vĩ, kĩ xảo đẹp mắt và màn lột xác ấn tượng của nam chính Mario Maurer hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị.

Nội dung phim Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu (Khun Phaen Begins)

Kết quả hình ảnh cho Khun Phaen Begins phimKhun Phaen Begins là bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm văn học được xem là lớn nhất của xứ Chùa Vàng với những sửa đổi về mặt nội dung như việc thêm thắt những tình tiết hài hước. Với các fan cứng của dòng phim kinh dị Thái Lan thì Khun Phaen vốn không phải một cái tên xa lạ, ông chính là vị anh hùng đã giết vợ mình, lấy đứa trẻ chưa chào đời trong bụng nàng ra và đọc thần chú để biến nó thành Kumanthong. Tuy nhiên theo những gì đạo diễn Kongkiat Khomsiri chia sẻ thì lần này khán giả sẽ được bắt gặp một Khun Phaen vô cùng khác, hài hước hơn và không có những phân đoạn nhạy cảm.

Từ khóa


Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu, phim Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu, review Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu, khun phaen begins movie, khun phaen begins trailer, khun phaen begins cast, Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu diễn viên, Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu vietsub, Khun Phaen: Huyền Thoại Bắt Đầu diễn viên,