Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Khúc Nhạc Bị Nguyền Rủa/Prai Sungkeet

Kết quả hình ảnh cho Prai Sungkeet

Prai Sungkeet ( tạm dịch: Khúc nhạc bị nguyền rủa) được chuyển thể từ cùng series truyện kinh dị với Wang Nang Hong và Buang Sabai. Hiện tại còn 1 phần nữa chưa được chuyển thể.

Nội dung phim Khúc Nhạc Bị Nguyền Rủa/Prai Sungkeet

Kết quả hình ảnh cho พรายสังคีตPhim thuộc thể loại kinh dị kể về Plaai Krung là một bài hát bị nguyền rủa mà tất cả những ai hát bài hát này sẽ chết vì chảy máu. Maeyakorn, người chơi đàn bầu, cần giúp Yot, người thừa kế của nhà soạn nhạc bài hát này, để tìm ra sự thật khi bạn của cô và giáo viên của cô chết sau khi hát bài hát này. Sau đó, họ phát hiện ra rằng người sáng tác bài hát này là giáo viên Terd chứ không phải Pook. Tinh thần của Terd vẫn còn ở đây với bài hát đó và sẽ giết chết tất cả những ai hát nó. Họ sẽ phá hỏng bài hát này nhưng ai đó ăn cắp lời bài hát.

Từ khóa


prai sungkeet eng sub, praising keet, khúc nhạc bị nguyền rủa, phim khúc nhạc bị nguyền rủa, khúc nhạc bị nguyền rủa bao giờ chiếu, khúc nhạc bị nguyền rủa vietsub, khúc nhạc bị nguyền rủa nội dung, khúc nhạc bị nguyền rủa lịch chiếu, khúc nhạc bị nguyền rủa thuyết minh,