Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Khu Rừng Bí Mật (Secret Forest)

Kết quả hình ảnh cho Secret Forest phim

Khu Rừng Bí Mật (Secret Forest) được chắp bút bởi Lee Soo Yeon, nữ đạo diễn - biên kịch từng cùng tài tử Jo Jin Woong mang vụ án mạng Bluebeard tới các liên hoan phim quốc tế đầu năm nay. Được một cây viết điện ảnh "hậu thuẫn" là một lợi thế rõ ràng cho phim. Người xem cũng vì thế mà nhanh chóng nhận ra cái không khí điện ảnh đậm đà bao trùm lấy "khu rừng bí mật" ngay từ tập 1. Phim kể về một người đàn ông không cảm xúc vì bị xén bớt não và một vụ giết người tinh vi châm ngòi cho những màn tố lật chính trị ngay trong lòng văn phòng công tố.

Nội dung phim Khu Rừng Bí Mật (Secret Forest)

Kết quả hình ảnh cho Secret Forest phimLấy đề tài công tố viên, “Secret Forest” xoay quanh cuộc chiến chống tội phạm vô cùng cam go, ác liệt. Mạch phim hấp dẫn, khó đoán với rất nhiều chi tiết quan trọng được cài cắm khiến người xem không thể rời mắt giây phút nào. Một điểm thu hút khác của phim là cách biên kịch phát triển từng nhân vật. Mỗi người đều được xây dựng tỉ mỉ với những tính toán riêng khiến cốt truyện càng trở nên sắc sảo, khó đoán.

Một gã công tố viên bị mất cảm xúc sau ca phẫu thuật. Một nữ cảnh sát yêu nghề, đầy lạc quan. Một vụ án mạng xảy ra và bằng chứng hướng về một người đàn ông bị gán tội giết người cướp của. Một nữ công tố viên vừa kết thúc đợt thực tập 6 tháng nhanh chóng cho ông ta ngồi tù 22 năm. Một lá thư tuyệt mệnh được để lại, rằng ông ta sẽ dùng chính cái chết của mình để kêu oan với dư luận.

Nếu những diễn biến đầu tiên của Secret Forest chỉ dừng lại ở đây, nếu chỉ nói bộ phim là câu chuyện về hai con người cùng nhau đi tìm lời giải cho những vụ án và khám phá bí mật bên trong văn phòng công tố, có lẽ sẽ có không ít khán giả nghĩ rằng đây lại là một bộ phim pháp luật nhiều chất melo khác của Hàn Quốc. Nhưng không, nếu nghĩ như vậy thì khả năng cao là chúng ta đã “sập bẫy", bởi đến cả kẻ được cho là thông minh nhất phim cũng bị qua mặt nữa là khán giả.

Từ khóa


khu rừng bí mật review, khu rừng bí mật thuyết minh, khu rừng bí mật bilutv, khu rừng bí mật afk arena, khu rừng bí ẩn 2, khu rừng bí ẩn, khu rừng bí mật banhtv, khu rừng bí mật bomtan,