Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Khu Rừng Bí Mật (Secret/Forest)

Kết quả hình ảnh cho Forest movie park hae jin

Anh ấy trở thành một lính cứu hỏa, người đặt cuộc sống của những người khác lên trên tất cả. Sự quyến rũ tương phản mà Park Hae Jin thể hiện như một doanh nhân lạnh lùng và một thành viên vui tươi của đội cứu hộ đặc biệt được chắc chắn sẽ khiến trái tim khán giả rung động. Đây là bộ phim hài lãng mạn đầu tiên trong suốt 13 năm sự nghiệp của mình. 

Nội dung phim Khu Rừng Bí Mật (Secret/Forest)

Kết quả hình ảnh cho Forest movie park hae jinForest kể về một nam nhân viên cứu hộ trên không thuộc đội cứu hộ đặc biệt 119 người mơ ước tích lũy được tài sản hơn 5 nghìn tỷ won (khoảng 4.470 triệu USD) và một nữ bác sĩ tìm thấy hạnh phúc và tình yêu đích thực sau khi gia nhập Rừng Miryung, nơi những người có quá khứ đau đớn tụ họp.

Từ khóa


Forest, Forest phim, xem phim Forest,Forest diễn viên, Forest lịch chiếu, Forest vietsub, Forest thuyết minh, Forest nội dung, Forest trailer, Forest lịch chiếu, khu rừng bí mật thuyết minh, khu rừng bí mật tập 1, khu rừng bí mật đà lạt, khu rừng bí mật vietsub, khu rừng bí mật phimbathu, khu rừng bí mật kites, khu rừng bí ẩn bilutv, diễn viên phim khu rừng bí mật,