Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Không Dấu Chân Người

Kết quả hình ảnh cho Không Dấu Chân Người phim

Không Dấu Chân Người thuộc thể loại tâm lý tội phạm, hình sự kể về một cuộc phỏng vấn lạ lùng giữa một nhà báo và một doanh nhân trẻ thành đạt về chủ đề: "Làm thế nào để thành công trong cuộc sống?", câu chuyện dần hé mở những bí mật sâu thẳm về cuộc đời mỗi người, và đằng sau cùng là mối liên quan của 2 nhân vật. 

Nội dung phim Không Dấu Chân Người

Kết quả hình ảnh cho Không Dấu Chân Người phimNgay từ những giây đầu tiên của trailer, khán giả nghe thấy giọng nói đã từng rất quen thuộc trong các Vlog của JVevermind - nhưng lần này trở nên trầm ấm, đàn ông hơn rất nhiều: "Ai cũng có thể thành công được, cậu tưởng tượng thành công như một món hàng vậy. Quan trọng là cậu trả giá bao nhiêu". 

Trong trailer của bộ phim, JVevermind được miêu tả là một doanh nhân trẻ, thành công, CEO của một tập đoàn lớn. Nhưng đằng sau sự thành công ấy là không ít những đánh đổi. Đủ cả máu, mồ hôi và nước mắt. Bộ phim nhấn mạnh về câu chuyện tìm kiếm thành công của mỗi người, cũng như cách chúng ta lựa chọn để nỗ lực với những gì cuộc đời đặt vào tay. 

"Không dấu chân người" sẽ được JVevermind đăng tải ngày 26/10. 


Từ khóa


Không Dấu Chân Người, Không Dấu Chân Người bao giờ chiếu, Không Dấu Chân Người diễn viên, Không Dấu Chân Người review, đường thành công không có dấu chân người lười biếng,