Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Dark Blue Kiss (Không Biết Ta Là Gì Của Nhau)

 

dark blue kiss

 Các khán giả đã từng theo dõi hai phần trước Kiss The Series và Kiss Me Again thì chắc chắn không thể bỏ qua phần thứ 3 của series phim có tựa Dark Blue Kiss ( tạm dịch: Không biết ta là gì của nhau). Giống với hai phần trước, Dark Blue Kiss gây được hứng thú cho khán giả bởi dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp”: New Thitipoom, Tay Tawan, Fluke Gawin, Mild Lapassalan, Mek Jirakit, Nicky Nachat…v…v

Nội dung phim

 

dark blue kiss

 

Thuộc thể loại drama lãng mạn Dark Blue Kiss là phần tiếp theo của câu chuyện Kao, Pete, Sun và Mork. Kao và Pete đang trong một mối tình lãng mạn, đã trở nên thân thiết hơn. Nhưng với việc Kao bị đóng cửa từ mẹ, anh lo sợ về ý nghĩ kinh hoàng khi bị phát hiện ra. Mẹ anh sau đó giới thiệu Non, con trai của một đồng nghiệp, vì anh yêu cầu dạy kèm từ Kao. Với việc Non liên tục thể hiện sự rung cảm của ‘iffy’ đối với Kao, điều đó chỉ làm tăng thêm sự ghen tị của Pete.

 

dark blue kiss

 Mối quan hệ của họ bị căng thẳng, nhưng thông qua đó, cuối cùng họ phải vượt qua sai sót của nhau. Cả hai đều nở hoa trong sự trẻ trung của họ được bao bọc bởi sự yêu thích bất diệt của họ dành cho nhau. Được bao quanh bởi sự kỳ diệu của màu xanh đậm, Pete và Kao đầu hàng trước tình cảm của họ.

Sun bắt đầu đưa ra gợi ý từ tình yêu không được đáp lại của mình và dần dần từ bỏ Kao. Thông qua Mork tình cờ có thể an ủi anh ta. Trong khi Sun đẩy Rain tránh xa Mork, hành vi không thể kiểm soát của chàng trai trẻ đưa anh ta vào. Vì sự hoang dã của anh ta rất hấp dẫn, sự nghiêm túc của Sun giữ Mork phần nào. Bên dưới tất cả, hai người bắt đầu quan tâm lẫn nhau. Tuy nhiên, với cuộc sống nguy hiểm của Mork, anh không thể lay chuyển mình là ai. Nhưng có lẽ anh ta có thể tin tưởng một người như Sun.

Từ khóa


dark blue kiss lịch chiếu, dark blue kiss english translation, dark blue kiss novel english translation, dark blue kiss ep.1 line tv, dark blue kiss the series wiki, dark blue kiss ebook, lịch chiếu phim dark blue kiss, dark blue kiss ep.4,