Review


Tóm tắt


Khánh Dư Niên

 

khánh dư niên

 

Năm Phạm Nhàn mười lăm tuổi, phụ thân hắn là Phạm Kiến mời viện trưởng Trần Bình Bình – một cao thủ dụng độc dạy hắn nhận biết các loại độc dược, dụng độc và võ công. Bốn năm trôi qua, năng lực của Phạm Nhàn đã thuộc hàng thượng thừa.

Sau một loạt sự kiện đầu độc, hắn đi đến kinh thành tìm kiếm chân tướng. Ở kinh thành, hắn gặp gỡ Liễu Như Ngọc và đệ đệ Phạm Tư Triệt, muội muội Phạm Nhược Nhược, còn nhất kiến chung tình với thê tử tương lai Lâm Uyển Nhi. Nhưng cuộc sống bình bình đạm đạm kéo dài không lâu thì đột ngột bị phá vỡ, Phạm Nhàn bị truy sát, Đặng Tử Kinh cứu Phạm Nhàn mà chết, thế nhưng chẳng ai để ý đến cái chết của người thị vệ thân phận hèn mọn ấy. Phạm Nhàn tâm cũng lạnh dần, hiểu ra vì sao mẫu thân hắn Diệp Khinh Mi muốn thay đổi thế giới này.

Phạm Nhàn trải qua thiên sơn vạn thủy, được bạn bè trợ giúp, vượt qua vô vàn khó khăn thử thách. Nếm trải nhân tình ấm lạnh, nhưng vẫn không quên tấm lòng son, kiên định lý tưởng của chính mình. 

khánh dư niên

 

Dàn diễn viên

Trương Nhược Quân vai Phạm Nhàn

Con nuôi của Thượng thư Phạm Kiến, thân phận thực sự là con trai của Khánh Đế cùng Diệp Khinh Mi. Ngoại hình tuấn mỹ, mừng giận không thể hiện ra mặt, sở hữu tuyệt thế thần công, trọng tình trọng nghĩa. Sau khi công thành danh toại thì quy ẩn Giang Nam.

Lý Thấm vai Lâm Uyển Nhi

Con gái Tể tướng, chính phu nhân của Phạm Nhàn. Tính cách hoạt bát linh động, bởi duyên nợ một cái đùi gà với Phạm Nhàn mà có biệt danh “Chân gà cô nương”.

Trần Đạo Minh vai Khánh ĐếMột trong tứ đại tông sư trong thiên hạ, giỏi ẩn nhẫn, trong lòng ôm dã tâm thống nhất thiên hạ.

Ngô Cương vai Trần Bình Bình

Viện trưởng Giám sát viện, dưới một người trên vạn người. Trần Bình Bình bề ngoài tàn nhẫn vô tình, kỳ thật cũng có ôn nhu, đặc biệt đối với Phạm Nhàn có thể nói là dốc lòng bồi dưỡng. Hai chân tàn phế, chỉ có thể đi lại bằng xe lăn.

Vu Vinh Quang vai Tiểu Ân

Người phụ trách tình báo bí mật.

Dự kiến phim Khách Dư Niên sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm nay.


Từ khóa


khánh dư niên cv, khánh dư niên review, khánh dư niên tangthuvien, khánh dư niên trailer, khánh dư niên tập 1, khánh dư niên lịch chiếu, khánh dư niên tập 1 thuyết minh,