Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Kết Thúc Lần Nữa/Ending Again

Kết quả hình ảnh cho Ending Again

Bộ phim được chuyển thể từ Webtoon ăn khách cùng tên. Đây là phần thứ 3 của các phần phim "Kết Thúc". "Kết thúc một lần nữa" là loạt phim 'Kết thúc' thứ ba kể từ "Hoa kết thúc" năm 2018 và "Kết thúc tốt nhất" năm 2019. Hai bộ phim truyền hình đầu tiên là về những người đàn ông thực tế và suy nghĩ của phụ nữ về các mối quan hệ và hôn nhân. "Kết thúc một lần nữa" đưa ra câu hỏi "kết thúc" thực sự sẽ là gì.

Nội dung phim Kết Thúc Lần Nữa/Ending Again

Nó kể về mối tình lãng mạn hôn nhân của hai người không muốn kết hôn nhưng quyết định kết hôn để có thể nhận được khoản vay Newlywedge jeonse loan [ví dụ: hỗ trợ tài chính của chính phủ cho các cặp vợ chồng mới cưới để giúp họ thuê nhà].Một lần nữa kết thúc một lần nữa (Phim truyền hình Web 2020): Diễn viên & Tóm tắt

Một lần nữa kết thúc một lần nữa (Phim truyền hình Web 2020): Diễn viên & Tóm tắtDanh sách phát
Jo SooMin trong vai Cha InYoung

Cô là một thực tập sinh trong nhóm tiếp thị của Bảo tàng Nghệ thuật Levan.

Sau khi bị bạn trai 8 năm bỏ rơi, cô đã quyết định không bao giờ kết hôn. Cô bị lừa bởi một bất động sản và phải quyết định làm hợp đồng hôn nhân để có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính của chính phủ cho các cặp vợ chồng mới cưới.

Một lần nữa kết thúc một lần nữa (Phim truyền hình Web 2020): Diễn viên & Tóm tắt
Kang Hee trong vai Yoo ChanHee

ChanHee là mối tình đầu của InYoung và giờ là bạn trai cũ. Vì muốn trở thành một họa sĩ minh họa thành công, anh quyết định đi du học thay vì kết hôn với InYoung.

Một lần nữa kết thúc một lần nữa (Phim truyền hình Web 2020): Diễn viên & Tóm tắt

Kim GunWon trong vai Do YoonSooAnh là một sinh viên đại học ngành quản lý nghệ thuật. Anh trở lại trường học kỳ này sau khi nghỉ việc vì những tin đồn sai lệch. Anh ấy đã có tình một đêm với InYoung, tiền bối của anh ấy.

 

 

Từ khóa


Ending Again, Ending Again phim, Ending Again xem phim, Ending Again nội dung, Ending Again review, Kết Thúc Lần Nữa, phim Kết Thúc Lần Nữa, xem phim Kết Thúc Lần Nữa, Kết Thúc Lần Nữa nội dung, Kết Thúc Lần Nữa tập 1, Kết Thúc Lần Nữa vietsub, Kết Thúc Lần Nữa thuyết minh,