Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Kẻ Vô Hình (The Invisible Man)

Kết quả hình ảnh cho the invisible man 2020

The Invisible Man là một bộ phim kinh dị tâm lý khoa học viễn tưởng khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2020 sắp tớiđược viết và đạo diễn bởi Leigh Whannell . Đây là bản chuyển thể hiện đại rất lỏng lẻo của cả cuốn tiểu thuyết cùng tên của HG Wells và bản khởi động lại bộ phim chuyển thể cùng tên năm 1933. Phim có sự tham gia của Elisabeth Moss , Oliver Jackson-Cohen , Aldis Hodge , Storm Reid và Harriet Dyer .

Việc phát triển một bộ phim Người vô hình mới bắt đầu từ đầu năm 2007, khi David S. Goyer được thuê để viết kịch bản. Dự án đã được thông báo sẽ được hồi sinh như một phần của vũ trụ điện ảnh được chia sẻ của Universal  vào năm 2016, dự định bao gồm những con quái vật kinh điển của họ  , với  Johnny Depp  là vai chính trong phim, với  Ed Solomon  viết kịch bản. Tuy nhiên, một khi The Mummy được phát hành với sự đón nhận quan trọng tiêu cực và doanh thu phòng vé được hãng phim coi là hủy bỏ dự án và các bộ phim khác đang phát triển. Sau đó, Blumhouse Productionscó được các quyền và sản xuất một bộ phim mới, với Whannell là đạo diễn và nhà văn. Việc quay phim bắt đầu vào tháng 7 năm 2019 và được thực hiện vào tháng 9 năm 2019 tại Sydney, Úc .Bộ phim dự kiến ​​phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 2 năm 2020, bởi Universal Pictures 

Nội dung phim Kẻ Vô Hình (The Invisible Man)

Kết quả hình ảnh cho the invisible man 2020

Cạm bẫy trong một mối quan hệ bạo lực, kiểm soát với một nhà khoa học giàu có và tài giỏi, Cecilia Kass ( Elisabeth Moss ) trốn thoát trong màn đêm và biến mất trong sự ẩn náu, được hỗ trợ bởi chị gái ( Harriet Dyer ), người bạn thời thơ ấu của họ ( Aldis Hodge ) và anh ta con gái tuổi teen ( Storm Reid ).

Tuy nhiên, khi người yêu cũ bị ngược đãi của Cecilia ( Oliver Jackson-Cohen ) tự tử và để lại cho cô một phần hào phóng của tài sản khổng lồ của mình, Cecilia nghi ngờ cái chết của anh ta là một trò lừa bịp.

Khi một loạt các sự trùng hợp kỳ lạ biến thành chết người, đe dọa cuộc sống của những người cô yêu, sự tỉnh táo của Bá Chi bắt đầu sáng tỏ khi cô cố gắng hết sức để chứng minh rằng mình đang bị ai đó không thể nhìn thấy.

Từ khóa


kẻ vô hình 2, người vô hình thuyết minh, người sói vô hình diễn viên, the invisible man 2020, the invisible man vietsub, the invisible man movie, kẻ vô hình review,