Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Kẻ Đâm Lén (Knives Out)

Kết quả hình ảnh cho kẻ đâm lén

Kẻ Đâm Lén là một bộ phim bí ẩn của Mỹ năm 2019được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Rian Johnson . Mô tả như một hiện đại trên whodunit giết người bí ẩn thể loại, bộ phim sau một cuộc họp gia đình đi méo kinh dị, sau cái chết của người cha già của lãnh đạo một thám tử bậc thầy để điều tra. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên , bao gồm Daniel Craig , Chris Evans , Ana de Armas , Jamie Lee Curtis , Michael Shannon , Don Johnson , Toni Collette , Lakeith Stanfield , Kinda Langford ,Jaeden Martell và Christopher Plummer .

Kẻ Đâm Lén đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào ngày 7 tháng 9 năm 2019 và dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 11 năm 2019, bởi Lionsgate .Nội dung phim Kẻ Đâm Lén (Knives Out)

Kết quả hình ảnh cho kẻ đâm lén

Tiểu thuyết gia tội phạm giàu có Harlan Thrombey mời gia đình lớn của mình đến biệt thự xa xôi của mình vào sinh nhật lần thứ 85 của mình với hy vọng đoàn tụ tất cả vì lịch sử rối loạn của gia đình. Sáng hôm sau, quản gia của Harlan, Fran thấy anh ta chết trong nghiên cứu.

Cảnh sát, cùng với con mắt riêng có kinh nghiệm Benoit Blanc, được gọi đến để điều tra. Xuyên suốt một loạt các cuộc phỏng vấn với các thành viên trong gia đình, những bí mật được tiết lộ cũng như động cơ giết người có thể. Richard, con rể của Harlan, bị phát hiện đã lừa dối vợ Linda, con gái của Harlan, với Harlan đe dọa sẽ vạch trần anh ta. Joni, con dâu của Harlan và vợ của con trai ông, Neil, đã bị Harlan vạch trần sau khi cô lấy trộm 400.000 đô la từ anh ta bằng cách tìm kiếm séc trùng lặp có nghĩa là cho con gái của cô, Megan, vào một tài khoản ngân hàng tư nhân. Walter, con trai út của Harlan, đã bị sa thải khỏi công ty xuất bản của cha mình trong bữa tiệc sinh nhật. Tiền chuộc, con trai của Linda và Richard, đã phát hiện ra rằng anh ta hoàn toàn bị loại khỏi ý chí.

Sau đó, tiết lộ rằng sau bữa tiệc, người chăm sóc của Harlan, Marta Cabrera, đã đưa Harlan lên lầu để cho anh ta uống thuốc hàng đêm. Sau khi bắt đầu chơi một trò chơi của Go , Harlan đùa gõ bảng tắt của bảng trước khi Marta có thể cho anh ta thuốc của mình. Marta nhặt chai và tiêm cho anh ta, nhưng nhận ra rằng cô đã vô tình đưa cho anh ta 100 miligam morphine. Để bảo vệ bạn mình, Harlan đã đưa cho cô những chỉ dẫn nghiêm ngặt về cách tránh sự nghi ngờ trước khi tự rạch cổ mình, khiến Marta bị sốc. Marta sau đó lái xe đi, đỗ xe và trở về nhà qua cổng vào, trước khi trèo lên tấm lưới bên hông nhà và mặc áo khoác và mũ của Harlan để nhầm lẫn Walter trong tầm nhìn ngoại vi, người đã nhìn thấy Marta rời đi, loại bỏ cô như một nghi phạm. Cảnh sát đặt câu hỏi với Marta, vì cô là một nguồn đáng tin cậy do không thể nói dối mà không nôn, nhưng cô đã vượt qua được cuộc thẩm vấn mà không thất bại. Nghi ngờ chơi xấu , Blanc quyết tâm tìm ra nguyên nhân thực sự của cái chết.

Ngày hôm sau, Blanc, cùng với Marta và cảnh sát, tìm kiếm ngôi nhà và môi trường xung quanh để tìm manh mối, nhiều trong số đó Marta có thể che đậy trước khi các thám tử có thể tìm thấy chúng. Vì đó là ngày Harlan sẽ đọc, gia đình hồi hộp chờ đợi tiết lộ, và bị sốc khi biết rằng Harlan để lại mọi thứ cho Marta, bao gồm cả gia tài, ngôi nhà và công ty của anh ta. Bất chấp sự tử tế của gia đình đối với Marta đêm hôm trước, họ nhanh chóng bật cô lên nhưng Ransom giúp cô trốn thoát. Ransom và Marta sau đó đến một nhà hàng địa phương nơi Ransom dỗ Marta nói cho anh ta mọi thứ.

Trong khi đó, các thành viên gia đình nhận ra rằng nếu Marta có thể được chứng minh là kẻ giết người , họ sẽ lấy lại quyền thừa kế. Họ nhấn mạnh rằng cuộc điều tra giết người vẫn tiếp tục, và Blanc xác nhận sự nghi ngờ của anh ta về hành vi chơi xấu, và thêm rằng mọi người vẫn là một nghi phạm tiềm năng. Điều này dẫn đến việc Marta nhận được một tờ tiền chuộc với nội dung "Tôi biết những gì bạn đã làm" cùng với một bản sao một phần báo cáo độc tính của Harlan.

Marta lái xe với Ransom đến văn phòng giám định y tế, chỉ để thấy nó bốc cháy và tràn ngập cảnh sát. Với sự khăng khăng của Ransom, Marta kiểm tra email của cô và tìm địa chỉ và thời gian. Blanc phát hiện ra cặp đôi trước khi họ tham gia vào một cuộc rượt đuổi xe hơi, nhưng Marta và Ransom cuối cùng không thể trốn tránh những kẻ theo đuổi họ trước khi Ransom bị bắt sau khi Wanetta, mẹ của Harlan và vợ chồng già của gia đình, giả mạo Marta là anh ta ở nhà. Marta lái xe đến địa chỉ chỉ để tìm thấy Fran ở đó, đánh thuốc mê. Marta thực hiện CPRvới cô ấy, và gọi đường dây điện thoại của cảnh sát, đảm bảo rằng Fran đến bệnh viện an toàn. Trên đường trở về biệt thự, Marta tiết lộ tất cả mọi thứ với Blanc, người khuyến khích cô tỏ tình với gia đình. Tuy nhiên, Blanc bảo cô dừng lại vào phút cuối khi anh phát hiện ra thứ gì đó trong bản sao của báo cáo độc tính đầy đủ mà Fran đã giấu đi.Từ khóa


kẻ đâm lén trailer, kẻ đam lén phim, kẻ đâm lén review, kẻ đâm lén nội dung, kẻ đâm lén lịch chiếu, kẻ đâm lén diễn viên, kẻ đâm lén vietsub,