Review


Tóm tắt


Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (Vô Cùng Xấu Xa, Kinh Hoàng Và Hèn Hạ) là bộ phim dựa trên nhân vật có thật Ted Bundy - tên sát nhân hàng loạt khét tiếng hàng đầu trong lịch sử nước Mỹ, Bundy bị buộc tội giết người dã man khi hành hung hơn 30 phụ nữ và quan hệ với xác của họ sau đó. Hắn ta thậm chí còn chặt đầu các nạn nhân của mình và giữ chúng lại như là một kỉ niệm.

Bộ phim sẽ tái hiện lại những tội ác mà Ted Bundy (Zac Efron) gây ra từ khi bắt đầu cho đến lúc bị tử hình, cùng với đó là đào sâu mối quan hệ giữa Ted và người bạn gái lâu năm Elizabeth.

Từ khóa


Xem phim KẺ CUỒNG SÁT BIẾN THÁI xem phim Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile xem phim KẺ CUỒNG SÁT BIẾN THÁI full hd xem phim KẺ CUỒNG SÁT BIẾN THÁI vietsub xem phim Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile vietsub review phim review phimKẺ CUỒNG SÁT BIẾN THÁI review phimExtremely Wicked, Shockingly Evil and Vile xem phim Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile full hd xem phim Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile 1080 xem phim KẺ CUỒNG SÁT BIẾN THÁI 1080