Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Just Mercy

Kết quả hình ảnh cho Just Mercy

Just Mercy là một bộ phim truyền hình hợp pháp của Mỹ năm 2019 do Destin Daniel Cretton đạo diễn, và có sự tham gia của Michael B. Jordan , Jamie Foxx , Rob Morgan , Tim Blake Nelson , Rafe Spall và Brie Larson . Nó kể câu chuyện có thật về Walter McMillian , người với sự giúp đỡ của luật sư bào chữa trẻ Bryan Stevenson kháng cáo bản án giết người của anh ta. Bộ phim dựa trên cuốn hồi ký cùng tên, được viết bởi Bryan Stevenson. Nó có buổi ra mắt thế giới của mình tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào ngày 06 Tháng 9 năm 2019, và dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 25 tháng 12 năm 2019, bởi Warner Bros. Hình .

Nội dung phim Just Mercy

Hình ảnh có liên quanCâu chuyện có thật mạnh mẽ về luật sư Bryan Stevenson, người có học vấn ở Harvard, người tới Alabama để bào chữa cho việc bị tước quyền và bị kết án sai - bao gồm Walter McMillian, một người đàn ông bị kết án tử hình mặc dù có bằng chứng chứng minh sự vô tội của anh ta. Bryan chiến đấu không mệt mỏi cho Walter với hệ thống xếp chồng lên nhau.

 

Từ khóa


just mercy movie, just mercy book, just mercy trailer, just mercy bryan stevenson, just mercy film, just mercy movie trailer, just mercy cast,