Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Intruder/Daughter

"Mợ ngố" Song Ji Hyo tái xuất điện ảnh bằng dự án "bánh bèo" mất tích "giật gân" đến tận 25 năm? - Ảnh 2.

Với poster của dự án điện ảnh mới được công bố, khán giả xứ Hàn - điển hình là fan cứng của "mợ ngố" Song Ji Hyo hoàn toàn có cơ hội để mong chờ thần tượng tái xuất cực đỉnh trên màn ảnh rộng

Nội dung phim Intruder/Daughter. 

Intruder xoay quanh câu chuyện về người con gái Yoo Jin (Song Ji Hyo) chính thức trở về nhà sau 25 mất tích không dấu vết. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau sự trở lại của Yoo Jin, cả gia đình bắt đầu cảm nhận được những sự thay đổi kì lạ. Trong đó, anh trai Seo Jin (Kim Moo Yeol) là người nhìn thấy sự thay đổi rõ nhất, bắt đầu đào bới sâu vào quá khứ của Yoo Jin để tìm hiểu chuyện đã xảy ra."Mợ ngố" Song Ji Hyo tái xuất điện ảnh bằng dự án "bánh bèo" mất tích "giật gân" đến tận 25 năm? - Ảnh 2.

Nhìn nét mặt của Song Ji Hyo trong poster của Intruder, khán giả hoàn toàn có thể kì vọng vào một quá khứ siêu ám ảnh sẽ được kể trong 25 năm của nhân vật.

Với bối cảnh xoay quanh sự khác lạ bất chợt của những người thân, Intruder gợi nhớ ngay tới người mẹ bị thương ở mặt của Goodnight Mommy cùng cuộc đoàn tụ đáng sợ của hai đứa cháu với ông bà dưới vùng quê hẻo lánh của The Visit. Tuy nhiên, Intruder có lẽ sẽ tỏa sáng bởi chính những điều đã xảy ra trong 25 năm của Yoo Jin, thay vì cú twist như The Visit hay sự thật đáng sợ của Goodnight Mommy.

Từ khóa


intruder movie cast, intruder movie review, intruder movie trailer, intruder movie actors, intruder movie 2019, intruder the movie, intruder the movie trailer, an intruder movie, the intruder movie trailer, the intruder movie review,