Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Hyena

Kết quả hình ảnh cho 하이에나 movie

Hyena kể câu chuyện sinh tồn của các luật sư cạnh tranh, mặc dù giữ luật lệ trong tâm trí nhưng tiền vẫn tồn tại trong tim. Kim Hye Soo đóng vai Jung Geum Ga “đói tiền”, trong khi Joo Ji Hoon đóng vai luật sư ưu tú Yoon Hee Jae.

Nội dung phim Hyena

Kết quả hình ảnh cho 하이에나 movieẢnh poster cho thấy cái nhìn đa chiều về mối quan hệ của cả hai. Họ tiến lại đủ gần như thể thực hiện cảnh hôn lãng mạn. Nhưng không, chúng ta quan sát kỹ sẽ thấy Joo Ji Hoon đang cố nắm chặt cổ áo của chị đại Kim Hye Soo. Trong khi, nữ ngôi sao đang siết chặt anh đến ngộp thở, nó đang phản ánh mối quan hề đối đầu giữa họ.

Ở poster thứ hai đã cho thấy một góc nhìn khác của bộ đôi nhân vật chính. Tình huống này, Kim Hye Soo đang nắm tóc và cầm một viên gạch chứ không phải là cổ tay của Joo Ji Hoon. Nó cũng thể hiện sự đối lập, khác nhau của hai nhân vật. Joo Ji Hoon ăn mặc trang trọng và Kim Hye Soo diện đồ thể thao thường nhật thoải mái, gương mặt có vết thương. Những điều trên tạo sự tò mò cho khán giả, liệu mối quan hệ giữa họ là “yêu” hay “thù hận”.

Từ khóa


hyena movie online, hyena movie trailer, hyena movie review, hyena the movie, hyena the movie full, the hyena movie, the hyena movie cast, hyena movie cast,