Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Hào Thủ Vào Vị Trí

Kết quả hình ảnh cho hào thủ vào vị trí

Phim Hào Thủ Vào Vị Trí được sản xuất bởi Cục Tuyên truyền của Cục Công tác Chính trị thuộc Quân chủng Tên lửa, Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc và cũng là bộ phim đấu tiên lấy đề tài Quân Chủng hỏa tiễn, đã được khai máy vào ngày 7/10.

Nội dung phim Hào Thủ Vào Vị Trí

Lý Dịch Phong hóa quân nhân trong Hào thủ vào vị trí, có tận 3 phim sắp chiếu ảnh 2Phim kể về câu chuyện ở những năm 40 của thế kỷ trước, dưới bối cảnh về sự sống còn của quốc gia, thời kì chiến tranh đẫm máu, bị Nhật xâm lược tàn nhẫn, chế độ bù nhìn thi nhau làm việc ác, Tất Trung Lương (do Trương Lỗ Nhất đóng) đại biểu cho ban đặc biệt hành động tiếp tay cho giặc.

Hào thủ vào vị trí của Lý Dịch Phong khai máy và tung poster cực ngầu ảnh 10

Đảng viên ngầm Trần Thâm (do Lý Dịch Phong đóng) nằm vùng trong trận doanh của phe địch, nhận được sự chỉ thị của cấp trên Thẩm Thu Hà (do Lý Tiểu Nhiễm đóng), để nỗ lực có được thông tin mật của Nhật về kế hoạch tiêu diệt tình báo bí mật của Trung Quốc đã vừa làm chiến hữu vừa làm địch với Đường Sơn Hải (do Trương Nhược Quân đóng) và Từ Bích Thành (do Châu Đông Vũ đóng). Sự đấu trí đấu võ trong canh bạc sinh tử đã tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời của bộ phim.


Từ khóa


Hào Thủ Vào Vị Trí, xem phim Hào Thủ Vào Vị Trí, phim Hào Thủ Vào Vị Trí, Hào Thủ Vào Vị Trí lý dịch phong, Hào Thủ Vào Vị Trí vietsub, Hào Thủ Vào Vị Trí bao giờ chiếu, Hào Thủ Vào Vị Trí bao nhiêu tập, Hào Thủ Vào Vị Trí review,