Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Hanukkah

Hanukkah tung trailer: Bộ phim kinh dị cuối cùng của của Sid Haig ảnh 5

Nếu như những thước phim được công chiếu trong trailer và cốt truyện được công bố trước đó đều đúng với suy nghĩ của người xem, thì có vẻ như Hanukkah sẽ là một bộ phim ra mắt vào mùa Giáng sinh nhưng lại không mang bất kì không khí nào của ngày lễ này. Tác phẩm điện ảnh sẽ là phim kinh dị thuộc thể loại slasher (khi kẻ thủ ác dùng dao để thực hiện những màn giết chóc của mình), một thể loại không còn quá phổ biến hiện nay.

Nội dung phim Hanukkah

Hanukkah tung trailer: Bộ phim kinh dị cuối cùng của của Sid Haig ảnh 1Hanukkah theo chân một nhóm thanh niên người Do Thái. Họ cùng nhau chuẩn bị cho ngày hội ánh sáng, nhưng không thể ngờ rằng cả đám sẽ chẳng ai thấy được ánh sáng gì hết, thay vào đó sẽ là những đêm kinh hoàng cùng hàng loạt bí ẩn đến rợn người.

Hanukkah tung trailer: Bộ phim kinh dị cuối cùng của của Sid Haig ảnh 2

Đến một thời điểm, tất cả đều nhận ra bọn họ là mục tiêu của một tên giết người khát máu vì tất cả đã lỡ dại xâm phạm những điều cấm trong luật Do Thái. Tia hy vọng duy nhất của tất cả là cùng nhau…giữ vững niềm tin, cùng với đó là sự giúp đỡ từ một giáo sĩ thông thái.

Lịch chiếu phim Hanukkah

Hanukkah được đạo diễn bởi Eben McGarr và sẽ ra mắt vào ngày 13/12 tới tại một vài cụm rạp nhất định, cùng với đó là phiên bản VHS (được giao vào ngày 20/12) và bản Blu-ray (được giao vào ngày 11/2 năm sau) sẽ có đính kèm một vài thước phim chưa từng được công chiếu.

 

Từ khóa


Hanukkah, Hanukkah phim, Hanukkah review, Hanukkah nội dung, Hanukkah bao giờ chiếu, Hanukkah diễn viên, Hanukkah trailer, Hanukkah thời lượng,