Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Hai Thế Giới (Song Sanaeha)

Kết quả hình ảnh cho สองเสน่หา 2020

Không đình đám như những koojin còn lại nhưng James Ma và Kimmy Kimberley cũng là một cặp đôi sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng hùng hậu. Hai người từng đóng cặp trong một dự án duy nhất là Khi Người Đàn Ông Yêu – bộ phim gây tiếng vang cực lớn vào năm 2016. Sắp tới Kimmy và James Ma sẽ tái hợp trong Hai Thế Giới (Song Sanaeha), một dự án đã được ông lớn CH3 ấp ủ từ rất lâu.

Nội dung phim Hai Thế Giới (Song Sanaeha)

Kết quả hình ảnh cho สองเสน่หา 2020Hai chị em sinh đôi, có ngoại hình giống nhau, nhưng khác nhau về bản chất, trải qua cuộc sống theo những cách khác nhau. Duen là một người mẫu và diễn viên thất thường, cô không quan tâm đến sở thích và cảm xúc của bất kỳ ai. Pit, sau cái chết của cha mẹ, chăm sóc em gái và không ngừng giúp đỡ cô. Trong khi Duen đang có mối quan hệ tai tiếng với một nhạc sĩ nhạc rock, thì Pit đã gặp Warit, một chàng trai trẻ xứng đáng, lần đầu tiên bị cặp song sinh  nhầm lẫn , nhưng sớm nhận ra sự khác biệt giữa họ. Do một sự trùng hợp kỳ lạ, anh ta hóa ra là cháu của người yêu mới của Duen. Duen, mệt mỏi với người chú già, chuyển sự chú ý của mình sang cháu trai. Và anh càng chống cự, những mánh khóe và kinh khủng của cô đã trở thành cãi nhau với những người yêu nhau.

Từ khóa


song sanaeha 2019 eng sub, song sanaeha 2020, song sanaeha james ma, song sanaeha ep 1, song sanaeha thai drama, song sanaeha thai lakorn, xem phim song sanaeha, song sanaeha eng sub ep 1,