Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Hài Đỏ và 7 Chú Lùn (Red Shoes & the 7 Dwarfs)

Kết quả hình ảnh cho Red Shoes & the 7 Dwarfs phim

Ngay từ tên phim, mọi người có thể đoán ra kịch bản Red Shoes And The 7 Dwarfs lấy ý tưởng từ truyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Tuy đến năm 2018 mới công chiếu, nhưng nhà sản xuất phim Red Shoes And The 7 Dwarfs đã bắt đầu tung teaser và poster quảng cáo phim từ bây giờ. Thay vì được khán giả đón chào thì Red Shoes And The 7 Dwarfs lại đang bị ném đá nặng nề.

Nội dung phim Hài Đỏ và 7 Chú Lùn (Red Shoes & the 7 Dwarfs)

Kết quả hình ảnh cho Red Shoes & the 7 Dwarfs phimCác chàng hoàng tử bị phù phép thành chú lùn, phải đi tìm đôi hài đỏ của một nàng công chúa để hóa giải lời nguyền. Còn nàng công chúa thì hóa thành một người có dáng ngược lại với ban đầu, vừa mũm mĩm đamgs yêu lại thêm tính cách tốt bụng. Dù ngoại hình không còn đẹp như xưa nhưng cô ấy vẫn được mọi người yêu quý và giành nhiều tình cảm cho cô.

 

Từ khóa


hài đỏ và 7 chú lùn, red shoes & the 7 dwarfs 2017 full movie, red shoes & the 7 dwarfs full movie, red shoes & the 7 dwarfs release date, red shoes & the 7 dwarfs full movie online, red shoes & the 7 dwarfs wiki, red shoes & the 7 dwarfs trailer, red shoes & the 7 dwarfs (2018), red shoes & the 7 dwarfs (2019), red shoes and the 7 dwarfs full movie online 123movies, red shoes and the 7 dwarfs full movie online,