Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Tình Yêu Giáng Xuống Đầu (Hạ Cánh Nơi Anh)/Crash Landing of Love

Kết quả hình ảnh cho hạ cánh nơi anh

Hạ Cánh Nơi Anh là một bộ phim tình cảm lãng mạn kể câu chuyện về người thừa kế Yoon Se Ri (Son Ye Jin), người bị buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Triều Tiên trong chuyến đi dù lượn do gió lớn, sau đó được sĩ quan Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) che giấu và đem lòng yêu cô.

Nội dung phịm Tình Yêu Giáng Xuống Đầu (Hạ Cánh Nơi Anh)/Crash Landing of Love

Kết quả hình ảnh cho hạ cánh nơi anh

Trong phim, Son Ye Jin vào vai tiểu thư nhà giàu Yoon Se Ri người Hàn Quốc. Trong một lần nhảy dù, cô gặp gió lớn, phải hạ cánh gấp tại vùng lãnh thổ thuộc Triều Tiên. Tại đây, cô gặp chàng quân nhân tên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) và được anh hết lòng bảo vệ. Phong cách lịch lãm của Hyun Bin trong vai diễn quân nhân và vẻ dịu dàng quen thuộc của Son Ye Jin trong các phim ngôn tình lúc trước, đặc biệt "phản ứng hóa học" giữa hai diễn viên là những yếu tố được mong chờ của bộ phim. Crash Landing of Love dự kiến lên sóng đài tvN cuối năm 2019.

Teaser bắt đầu bằng cảnh Ri Jung Hyuk đang trong một bài tập huấn luyện và nói về lời đã hứa với một đội trưởng Hàn Quốc: "Tôi muốn giữ lời hứa đó."

Sau đó là cảnh Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk dùng bữa cùng nhau. Trong khi Ri Jung Hyuk nhìn Yoon Se Ri say đắm thì cô nàng liên tục nói về mức độ nổi tiếng của mình: "Nếu anh không biết ở Hàn Quốc tôi là ai thì anh chính là một gián điệp. Tôi không anh biết tên của tôi ngay bây giờ vì tôi sợ anh sẽ bất ngờ."

Seo Dan, do Seo Ji Hye thủ vai, là một người Bắc Triều Tiên và cũng là vị hôn thê của Ri Jung Hyuk. Cô nói với Jung Hyuk: "Bố anh yêu cầu tôi làm gì đó. Để trở nên thân thiết với anh hơn."

Nhân vật Goo Seung Jun giàu có do Kim Jung Hyun thủ vai, cũng xuất hiện trong đoạn teaser. Anh nói: "Nếu tôi bị tổn thương dù chỉ một chút thì tiền của anh sẽ biến mất, chỉ vậy thôi."

Từ khóa


crash landing of love drama, crash landing of love ep 1 eng sub, watch crash landing of love korean drama, drama korea crash landing of love, crash landing in love, Tình Yêu Giáng Xuống Đầu, Hạ Cánh Nơi Anh, hạ cánh nơi anh phim,