Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Greyhound

Kết quả hình ảnh cho Greyhound movie

Greyhound là một bộ phim chiến tranh sắp tới củađạo diễn Aaron Schneider và có sự tham gia của Tom Hanks , người cũng là nhà văn và nhà sản xuất. Nó dựa trên Người chăn cừu tốt của CS Forester . Bộ phim cũng có sự tham gia của Manuel Garcia-Rulfo , Elisabeth Shue , Stephen Graham và Rob Morgan , và theo chân một Tư lệnh Hải quân Hoa Kỳ trong nhiệm vụ chiến tranh đầu tiên của mình tại trung tâm của Thế chiến II trong Trận chiến Đại Tây Dương, khi anh ta cố gắng lãnh đạo nhóm hộ tống đa quốc gia của ông thông qua các tàu U-Đức khác nhausắp tiêu diệt một đàn tàu buôn họ phải bảo vệ. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 5 năm 2020.

Nội dung phim Greyhound

Kết quả hình ảnh cho Greyhound movieTrong những ngày đầu của Hoa Kỳ tham gia Thế chiến II , một đoàn tàu quốc tế gồm 37 tàu Đồng minh, do Chỉ huy Ernest Krause dẫn đầu, băng qua Bắc Đại Tây Dương đầy nguy hiểm trong khi bị truy đuổi ráo riết bởi những con thuyền U-Đức. [4] Bộ phim tập trung vào Krause, một sĩ quan sự nghiệp cuối cùng được giao nhiệm vụ chỉ huy tàu khu trục , USS KEELING (mã radio có tên 'Greyhound') '. Không giống như anh hùng nguyên mẫu, anh ta phải chiến đấu với những nghi ngờ của bản thân và những con quỷ cá nhân để trở thành một thủ lĩnh hiệu quả của những người bảo vệ. 

Từ khóa


greyhound movie trailer, greyhound movie 2020, greyhound movie trailer 2020, greyhound movie hanks, greyhound movie cast, greyhound movie site, greyhound movie online, greyhound movies website, the greyhound movie,