Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Girl Next Room

Kết quả hình ảnh cho หอ นี้

Girl Next Room là bộ phim truyền hình Thái lan với nội dung xoay quanh chuyện tình của 4 cô gái sống trong một khu nhà trọ cùng nhau. Bộ phim là những câu chuyện tình lãng mạn, bên cạnh đó là những tình huống hài hước giữa 4 cô gái và bà chủ nhà trọ.

Nội dung phim Girl Next Room

Kết quả hình ảnh cho หอ นี้Bốn cô gái tên là Nữ công tước, Sundae, Mimi và View Viva sống trong một ký túc xá thuộc sở hữu của bà Jam và con trai Sky. Một quy tắc nghiêm ngặt là không có chàng trai được phép trong ký túc xá. Tuy nhiên, bốn câu chuyện tình yêu xảy ra trong ký túc xá này. Sundae bị giằng xé giữa bạn trai cũ và một tình yêu tiềm năng mới, cô sẽ chọn ai? Mimi dễ dàng sợ hãi và DJ Titan, người dẫn chương trình trên đài an ủi cô.Cô phải lòng anh. Bạn của cô Tan nói chống lại DJ Titan. Tuy nhiên, Tan là DJ Titan. Tại sao anh ta che giấu nó? Nữ công tước thích mua bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Tuy nhiên, bạn của cô biết quá khứ của cô và rằng cô là một cô gái nghèo. Anh ta đe dọa cô sẽ đưa tiền cho anh ta để đổi lại rằng anh ta sẽ không nói cho ai biết nguồn gốc thực sự của cô. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Xem Viva là một siêu sao nổi tiếng. Một trong những người hâm mộ của cô đã cố gắng hôn cô, nhưng một nhân viên bảo vệ đã giúp cô. Cô yêu anh. Tuy nhiên, nếu mọi người phát hiện ra rằng cô ấy yêu một nhân viên bảo vệ, sự nghiệp của cô ấy sẽ kết thúc. Cô ấy sẽ làm gì tiếp theo?

Từ khóa


girl next room gmmtv, girl next room mydramalist, next girl room, girl in the next room song, girl next room นิยายแจ่มใส, girl next room แจ่มใส, girl next room นิยาย, girl next room thai drama,