Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Giáo Viên Áo Đen (Black Dog)

Kết quả hình ảnh cho Black Dog phim

Khai thác cuộc sống thường nhật của các giáo viên, Black Dog gây ấn tượng mạnh với cách truyền tải đầy chân thật và chỉn chu, là một tác phẩm đáng xem với các mọt phim yêu thích dòng phim hiện thực xứ Hàn. Lịch chiếu tại Việt Nam: Sáng thứ 3+4 nhé.

Nội dung phim Giáo Viên Áo Đen (Black Dog)

Kết quả hình ảnh cho Black Dog phimBlack Dog khởi đầu với một vụ tai nạn thảm khốc khi xe dã ngoại của một trường trung học bị tai nạn trong đường hầm. Thầy giáo Kim Young Ha vì cứu một nữ sinh mắc kẹt trong xe đã không kịp rời khỏi hiện trường và qua đời vì xe phát nổ. Tuy nhiên vì chỉ là giáo viên hợp đồng, thầy Young Ha và gia đình không nhận được những phúc lợi như của giáo viên cố định sau khi qua đời. 11 năm sau, Go Ha Neul (Seo Hyun Jin) - cô nữ sinh được cứu trong vụ tai nạn - nay cũng trở thành giáo viên hợp đồng tại một trường trung học, với mong ước dạy dỗ và giúp đỡ học sinh như người thầy năm xưa đã từng làm.

Hắc Cẩu của Seo Hyun Jin: Không cần drama vẫn khiến khán giả “stress” vì bóc phốt nền giáo dục Hàn quá chân thật - Ảnh 1.

Hắc Cẩu của Seo Hyun Jin: Không cần drama vẫn khiến khán giả “stress” vì bóc phốt nền giáo dục Hàn quá chân thật - Ảnh 2.

Chuyện phim mở đầu bằng một tai nạn đã cướp đi mạng sống của người thầy mà nữ chính kính trọng nhất. Vì thầy, cô quyết tâm trở thành giáo viên để giúp đỡ các em học sinh.

Công cuộc dạy học của Go Ha Neul bắt đầu vô cùng chật vật bởi cô bị nghi ngờ dùng quan hệ để vào trường - dù cô không hề làm điều đó. Chuyện này khiến cô bị các đồng nghiệp vào cùng xa lánh và cô lập. May mắn cho Ha Neul, vẫn còn đó những giáo viên có cái nhìn khách quan như Park Sang Soon (Ra Mi Ran) hay Do Yeon Woo dần hiểu và bắt đầu âm thầm lẫn công khai giúp đỡ cô. Trường học cũng là một tổ chức, một mô hình xã hội thu nhỏ, cũng có người tốt và kẻ xấu. Thông qua hành trình trưởng thành của nữ chính Ha Neul, bộ phim bóc trần nhiều góc tối nhưng cũng nhấn mạnh không ít thông điệp tích cực.

Điểm tin liên quan


Từ khóa


Black Dog, Black Dog review, Black Dog nội dung, Black Dog diễn viên, Black Dog trailer, giáo viên áo đen, xem phim giáo viên áo đen, giáo viên áo đen thuyết minh, giáo viên áo đen vietsub, giáo viên áo đen review, giáo viên áo đen lịch chiếu,