Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Giải Đấu Bóng Chày (Stove League)

Kết quả hình ảnh cho Stove League

Namgoong Min đã được xác nhận là nam chính trong bộ phim truyền hình có chủ đề bóng chày sắp tới Stove League , công ty giải trí 935 Entertainment của anh tiết lộ vào ngày 18 tháng 9.

Một nguồn tin từ cơ quan này cũng cho biết Namgoong Min ( Bác sĩ tù nhân ) đã tham gia vào buổi đọc kịch bản đầu tiên cho bộ phim truyền hình cuối tuần trước.Nội dung phim Giải Đấu Bóng Chày (Stove League)

Baek Seung-Soo (Namgung Min) là Tổng quản lý mới được bổ nhiệm của đội bóng chày chuyên nghiệp Dreams, đội xếp cuối các bảng xếp hạng. Lee Se-Young (Park Eun-Bin) là Quản lý hoạt động của đội. Cô ấy có rất nhiều tình yêu đối với Dreams và cô ấy không bao giờ từ bỏ đội.

Baek Seung-Soo (Namgung Min) là Tổng quản lý mới được bổ nhiệm của đội bóng chày chuyên nghiệp Dreams, đội xếp cuối các bảng xếp hạng. Nam Gung-min đóng vai giám đốc mới, Dream Seung-soo Baek. Nó được gọi là một người không có tình cảm nhưng là một cuộc hẹn hò. Các đội đi qua tay anh ta luôn giành được giải thưởng có giá trị thông qua quá trình chuyển hóa metacarpal, nhưng tất cả các đội anh ta tham gia đều ngừng hoạt động sau khi chiến thắng đội với công ty mẹ nghèo trong sự kiện ít phổ biến hơn. Anh ta đến với một người quản lý giấc mơ bóng chày chuyên nghiệp, người không thể thoát khỏi cuối đời. Lee Se-Young (Park Eun-Bin) là Quản lý hoạt động của đội. Cô ấy có rất nhiều tình yêu đối với Dreams và cô ấy không bao giờ từ bỏ đội.

Từ khóa


stove league phim, stove league kdrama, stove league korean drama, stove league asianwiki, stove league drama, stove league mydramalist, stove league soompi, stove league definition, stove league episode 1, stove league ep 1 eng sub,