Review


Tóm tắt


Xuất hiện lần đầu trên những trang truyện tranh được đăng trên The New Yorker vào những năm 1930, Gia Đình Addams là sự châm biếm về một gia đình kiểu Mỹ bất bình thường: giàu có nhưng dị hợm, thờ ơ với những người xung quanh và ưa thích những trò đùa quái dị không giống ai. Vào thời điểm ra mắt, các thành viên kỳ quái nhà Addams bằng cá tính kỳ quái độc nhất vô nhị đã tạo nên cơn sốt toàn cầu, đưa phong cách thời trang gothic trở thành xu hướng.

Gia Đình Addams

Vì thế mà trong hàng thập kỷ qua, những thành viên nhà Addams đã chiếm được cảm tình của khán giả qua loạt phim hoạt hình, truyền hình và cả live action đã đi vào hàng kinh điển. Sau một thời gian dài bị trì hoãn, gia tộc Addams, một trong những biểu tượng nổi bật trong văn hóa đại chúng Mỹ, chính thức tái ngộ khán giả trong phiên bản hoạt hình hoàn toàn mới trên màn ảnh rộng.Nhà Addams được xem như một đại gia đình kiểu mẫu đến lý tưởng bao gồm: ông bố Gomez vui vẻ, lạc quan, bà mẹ Morticia xinh đẹp và kiêu kỳ, bà nội Grandmama, ông bác Fester hơi tưng tửng, cô con lớn Wednesday đa sầu đa cảm và 2 cậu con trai Pugsley, Pubert.

Gia Đình Addams


Từ khóa


the addams family - gia đình nhà addams, the addams family, gia đình nhà addams, the addams family vietsub, gia đình nhà addams thuyết minh,