Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Gái Già Lắm Chiêu

Gái Già Lắm Chiêu: Tưởng nhảm nhưng hóa ra không! - Ảnh 4.

Gái Già Lắm Chiêu vẫn còn sạn nhưng nhìn chung là thú vị và hài hước, tưởng nhảm mà hóa ra lại không như nhiều người lo ngại. Phim bám sát thể loại chick flick và là giai điệu lạc quan của những người phụ nữ, những người trẻ chưa già và không bao giờ nghĩ mình già.

Nội dung phim Gái Già Lắm Chiêu

Hình ảnh có liên quanCuộc sống càng hiện đại, phụ nữ càng làm được nhiều việc và hữu ích ngang ngửa đàn ông nhưng vẫn bị xem là "nguy hiểm", "có vấn đề" khi ngoài 25, 27 mà chưa có anh nào ngấp nghé. Nếu 30 còn thảm hơn, chữ ế trở thành nỗi ám ảnh khi ai cũng nhớ mặt đặt tên, gọi bạn là "bà cô". Nếu xinh đẹp và có công việc tử tế thì chúc mừng, bạn bớt phân nửa gánh nặng. Còn nếu hai điều trên không được đảm bảo thì... xin phép được chia buồn vì bạn phải cố gắng nhiều và nhiều hơn nữa.

Linh San là một trường hợp khác. Cô 30 tuổi nhưng vẫn xinh đẹp, quyến rũ lại là biên tập viên thời trang quyền lực nên trong tay có rất nhiều sự lựa chọn. Không phải lăn lộn tìm người đàn ông của đời mình nhưng Linh San lại vướng phải vấn đề lớn hơn, bị suy buồng trứng và có nguy cơ mất đi thiên chức làm mẹ. Xốc lại tinh thần nhanh chóng, Linh San vạch ra một kế hoạch chi tiết để tìm chồng, tìm cha cho đứa con mà cô quyết định mình phải có. Với sự giúp đỡ của hội "gái già lắm chiêu", Linh San bước vào cuộc "săn nòng nọc" gay cấn và đầy hấp dẫn.

Từ khóa


gái già lắm chiêu tên tiếng anh, thùy anh gái già lắm chiêu, gái già lắm chiêu bình minh, phim gái già lắm chiêu bình minh, gái già lắm chiêu cgv, gái già lắm chiêu cinestar, phim gái già lắm chiêu cgv, gái già lắm chiêu diễm my 9x, gái già lắm chiêu diễn viên chính,