Review


Tóm tắt


Tóm tắt nội dung phim Joker 2019

Cách đây không lâu, đạo diễn Todd  Phillips đã bị một số tài khoản trên mạng xã hội chỉ trích là không “đọc truyện tranh”, vì không đồng ý việc da Jo-ker trắng là do trang điểm, thay vì ngã xuống bồn hóa chất trong nguyên tác. Ý kiến đó đã bị phản bác nhưng ngay sau đó, Todd  Phillips vẫn khẳng định thêm là bộ phim Joker lần này không bám sát những gì đã được giới thiệu trong truyện tranh.

Nhân vật chính của phim là Arthur Fleck (Joaquin  Phoenix) - một diễn viên hài độc thoại thất bại. Gia cảnh nghèo khó khiến anh chàng phải đóng giả làm hề để cầm biển quảng cáo trên phố.Song, cuộc sống suy đồi ở Gotham lại quá tàn nhẫn với Arthur...

 joker
Joker do Joaquin  Phoenix thủ vai 

“Chúng tôi không theo sát bất kì điều gì trong comic, điều đó có thể khiến nhiều người nổi đóa lên. Chúng tôi tự tạo ra một phiên bản nguồn gốc xuất xứ của Jo-ker hoàn toàn riêng biệt. Điều đó khiến tôi vô cùng hứng thú. Chúng tôi không làm về Joker, mà thực ra là sự hình thành của Joker.”

Phim "Joker" có Joaquin Phoenix đóng chính nhận tràng pháo tay tám phút tại liên hoan phim Venice.

Trên Rotten Tomatoes, 86% giới phê bình khen ngợi phim. Cây viết Philip De Semlyen của tờ Time Out chấm điểm tuyệt đối và mô tả Joker là tác phẩm khai thác chủ đề kinh dị xã hội tuyệt vời nhất kể từ Get Out - nhận Oscar Kịch bản gốc xuất sắc của đạo diễn Jordan Peele. Đại diện tờ London Evening Standard cho biết phim là phiên bản hay nhất của nhân vật Joker.

Từ khóa


joker face, joker 2019, joker ai đóng, xem phim joker, tóm tắt joker, nội dung phim joker, joker hay nhất, diễn viên joker, joker fullHD, joker vietsub, joker trailer., review joker 2019, lịch chiếu joker, Joaquin Phoenix,