Everest - Người Tuyết Bé Nhỏ

Everest - Người Tuyết Bé Nhỏ

Abominable (2019)


0 người đánh giá


Đánh giá phim (0 lượt)

REVIEW


TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM


Người Tuyết Bé Nhỏ

Nội dung phim Người Tuyết Bé Nhỏ xoay quanh câu chuyện phiêu lưu gian khổ qua những cung đường khắc nghiệt nhất thế giới của một nhóm những cậu nhóc thông minh, dũng cảm. Trải qua một hành trình dài 3000 dặm từ Thượng Hải đến vùng tuyết của dãy núi Himalaya, Yi cùng hai người bạn của mình cuối cùng cũng đưa được cậu bạn người tuyết Ever Everest về với gia đình của mình. Trên đường, họ gặp không ít khó khăn, nguy hiểm nhưng cũng khám giả được nhiều điều thú vị về cuộc sống.

Người Tuyết Bé NhỏNhưng việc hội 3 người bạn cần phải làm là phải hành động trước một bước để tránh khỏi Burnish – một người đàn ông giàu có đang nung nấu ý đồ bắt cóc Yeti, và nhà động vật học: Giáo sư Zara, để giúp Everest trở về nhà. Nhưng với chú người tuyết Yeti, mọi thứ không thể đều trở nên có thể, khán giả sẽ phải “há hốc mồm” với những pha hành động bay lượn đầy ngoạn mục đến từ hãng DreamWorks, từ lả lướt trên những cánh đồng bát ngát, rồi bay lên cả trên bầu trời với bông hoa bồ công anh “khổng lồ”, rồi lại vi vu lướt qua những tầng mây trắng xóa.

 

 

DIỄN VIÊN

Từ khoá
Everest - Người Tuyết Bé Nhỏ, Everest - Người Tuyết Bé Nhỏ vietsub, Everest - Người Tuyết Bé Nhỏ thuyết minh, abominable,