Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim El Camino: Tập Làm Người Xấu

 

El camino một bộ phim tồi tệ

 Lấy bối cảnh sau đêm chung kết Breaking Bad " Felina ", Jesse Pinkman theo đuổi tự do sau khi trốn thoát khỏi những kẻ bắt giữ mình trong khi bị săn lùng bởi các nhân viên thực thi pháp luật. 

Nội dung phim 

 

el camino

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện sau khi tên Jack cùng những cộng sự của mình trốn thoát thành công, cả nhóm gặp phải hỗn độn và phải nhanh chóng chạy trốn trước sự truy đuổi của cảnh sát.

Sau khi trốn thoát Jack và đồng bọn, Jesse Pinkman chạy trốn khỏi cảnh sát và cố gắng thoát khỏi sự hỗn loạn bên trong của chính mình.

El Camino lấy bối cảnh tiếp nối loạt tình tiết cuối cùng của series “tượng đài dòng phim tội phạm thế hệ mới” Breaking Bad, khi gã Jesse Pinkman (Aaron Paul) rốt cuộc cũng đã rời xa “vòng tay” của “thầy giáo” Walter White (Bryan Cranston), đúng hơn là thoát khỏi cái chết cận kề trong gang tấc, xa bay cao chạy tới một chân trời mới. Thế nhưng, dấu chấm hỏi về cuộc đời của gã kể từ đó vẫn còn nằm lửng lơ.

Bộ phim El Camino: A Breaking Bad Movie sẽ được phát sóng vào ngày 11/10/2019
 Quảng cáo

Từ khóa


1917 movie cast, 1917 movie wiki, 1917 movie release date, 1917 movie trailer, 1917 movie 2019, 1917 movies, 1917 movie director, 1917 movie australia, 1917 movie actors,