Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Ngôi Sao Trong Tim/Dung Duang Haruetai 

Kết quả hình ảnh cho Dung Duang Haruetai

Dung Duang Haruetai là một bộ phim truyền hình được làm lại với sự tham gia của Tik Jesdaporn, Kimmy Kimberley Anne Woltemas, Yam Matira và Pop Thakoon. Bộ phim được sản xuất bởi công ty sản xuất phim truyền hình Who And Who của nhà sản xuất Kai Varayuth.

Nội dung phim Ngôi Sao Trong Tim/Dung Duang Haruetai

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (16)Câu chuyện về ba vương quốc. Kasit cai trị bởi vua Rungsimun là người giàu có và quyền lực nhất nhưng họ thiếu một tuyến đường biển, vì lý do này, vua Rungsimun đã lên kế hoạch kết hôn chính trị với Công chúa Munisala của Thanta để thuận tiện sử dụng tuyến đường thủy của họ. Tuy nhiên, nếu cả Kasit và Thanta hợp nhất sẽ khiến cho Puntoolat bị cô lập và vì lý do này, ba vương quốc đã sống lâu với sự nghi ngờ của nhau. Công chúa Munisala quyết định chạy trốn để trốn khỏi đám cưới vì cô đã nghe nhiều câu chuyện tàn nhẫn về vua Rungsimun nhưng cô vô tình rơi vào một cái bẫy và được hoàng tử Tiyuttithorn / Pee Chai của thành phố Puntoolat giải cứu nơi cô yêu cầu tìm nơi ẩn náu.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (14)

Phim có phần lớn cảnh quay ở nước ngoài

Khi nghe tin về sự mất tích của công chúa Munisala và biết rằng nó có thể liên quan đến Pee Chai, công chúa Tasika sợ bắt đầu một cuộc chiến và vì vậy cô đã tìm cách nói chuyện với Pee Chai và bị vua Rungsimun bắt cóc và đưa đến Kasit. Tasika tin rằng cô đã bị bắt cóc làm con tin để Kasit thương lượng về sự trở lại của Munisala và vì vậy cô đã bắt đầu không thích Rungsimun. Tuy nhiên, Rungsimun đã yêu TASika ngay từ cái nhìn đầu tiên và vì thế bắt đầu câu chuyện tình yêu của họ, nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp khi Mina liên tục khuấy động rắc rối, bằng cách cố gắng làm hại TASika khi cô yêu Rungsimun. Trong khi đó, Munisala và Tiyuttithorn cũng bắt đầu yêu nhau từ từ. Các vấn đề trở nên phức tạp khi cha của Mina phạm tội phản quốc Rungsimun.

Và đây là 3 phim Thái Lan của đài 3 chuẩn bị lên sóng cuối năm 2019 (15)

Cùng Một Trái Tim/Dung Duang Haruetai là bản làm lại thứ hai, bản gốc ra mắt năm 1996 do channel 7 sản xuất, bản làm lại thứ nhất năm 2007 cũng được phát sóng trên đài 7 và sau rất nhiều năm đài 3 đã quyết định làm lại bộ phim đình đám một thời này. 

Từ khóa


dung duang haruetai tap 1, dung duang haruetai vietsub, dung duang haruetai 2018, dung duang haruetai (2008), dung duang haruetai (2008) eng sub, dung duang haruthai drama, dung duang haruethai trailer, Cùng Một Trái Tim, xem phim Cùng Một Trái Tim, Cùng Một Trái Tim tập 1, Cùng Một Trái Tim tập 2, Ngôi Sao Trong Tim, xem phim Ngôi Sao Trong Tim, Ngôi Sao Trong Tim tập 1, Ngôi Sao Trong Tim tập 3 thuyết minh, Ngôi Sao Trong Tim vietsub,