Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Quãng Đời Còn Lại Xin Nhờ Chỉ Giáo Nhiều Hơn (2020)


9.7

7 người đánh giá


Đánh giá phim (7 lượt)

REVIEW


TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM


Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người. Khi cha cô mắc bệnh nằm viện, đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai. 

 

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn 

Tất cả những tưởng tượng đẹp đẽ về tình yêu và tương lại của cô đều tan vỡ. Chính lúc này, Cố Ngụy – bác sĩ chủ trị của ba cô đã bước vào cuộc sống của cô. Khi tình yêu bắt đầu, chúng ta đều không nhận ra đó là tình yêu, hai con người từng chịu tổn thương trong tình yêu, đều không còn dám tin vào người khác bắt đầu từng bước quen biết, yêu nhau. Cũng trải qua những nghi ngờ và hiểu lầm nhưng nhờ đó hai người nhận ra đối phương chính là người mà họ có thể phó thác nửa đời sau của mình.

 

dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

DIỄN VIÊN


TIN LIÊN QUAN

Từ khoá
dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn tập 1, 2, 3, 4, ..., dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn lịch chiếu, dư sinh xin hãy chỉ giáo nhiều hơn, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn Vietsub, dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn full, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn trọn bộ, dư sinh ,