Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Dr. Stone 2

Kết quả hình ảnh cho Dr. Stone season 2

Dr. Stone, hay còn được khán giả Việt Nam gọi với cái tên "thân thương" hơn "Đập đá", là một bộ anime được nhiều người hâm mộ yêu thích trong năm 2019. Và mặc dù hiện tại mùa 1 của Dr. Stone đã kết thúc nhưng nó vẫn còn chứa đọng rất nhiều điều chưa kể đang ở phía trước. Chính vì vậy các fan đang vô cùng mong ngóng vào mùa 2 của bộ anime này vào năm 2020.

Nội dung phim Dr. Stone 2

Kết quả hình ảnh cho Dr. Stone season 2Dr Stone mùa 1 kết thúc khi cả 2 đã tạo nên được rất nhiều thành tựu khoa học như thuốc trị bệnh viêm phổi và cả máy phát nhạc. Thì ở mùa 2 chúng ta sẽ chuẩn bị về cuộc chiến giữa Vương quốc khoa học và vương triều của Tsukasa. Tại đây chúng ta có thể được thấy lại Taiju và yuzuriha xuất hiện ở mùa 2. Theo 1 số chia sẻ thì Dr Stone Season 2 sẽ có rất nhiều cảnh hành động hài hước khiến cho bạn phải bật cười thú vị. Phần 2 này cũng sẽ bao quát toàn bộ phần truyện cuộc chiến thời đồ đá trong manga.

Lấy bối cảnh là câu chuyện nói về tương lai, một ngày định mệnh đối với tất cả nhân loại. Khi đó xuất hiện một tia sáng kì lạ rọi xuống Trái Đất, khiến cho loài người bị hóa đá vĩnh viễn. Qua rất nhiều năm trôi qua, bỗng nhiên có một cậu bé tên là Taiju, học sinh trung học, trong tiềm thức cậu đã đập vỡ được lớp đá quanh mình và bước ra thế giới bên ngoài. Từ đó, cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu.

Với những chi tiết vô cùng sáng tạo bám sát với lịch sử hình thành của nền văn minh nhân loại bộ anime này đã gây chú ý cho một bộ phận không nhỏ những người yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng.

 

Từ khóa


dr. stone season 2 air date, dr. stone season 2 countdown, dr. stone season 2 trailer, dr. stone season 2 teaser, dr. stone season 2 episodes, dr. stone season 2 teaser trailer, dr. stone season 2 myanimelist, dr. stone season 2 announcement, dr stone anime season 2, dr stone season 2, dr stone season 2 trailer,