Review


Tóm tắt


Bộ phim gốc Nhà thám hiểm Dora xoay quanh chuyến phiêu lưu của cô bé Dora, người Mỹ gốc Tây Ban Nha và chú khỉ cưng trong hành trình khám phá những điều mới lạ ở những vùng đất mới. Yếu tố giáo dục được khéo léo chèn vào xuyên suốt các tập phim để các khán giả nhỏ tuổi có cơ hội tìm hiểu nhiều điều mới lạ qua những chuyến phiêu lưu đầy thú vị. 

Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình gốc, hãng Paramount Pictures kết hợp cùng đài Nickelodeon thực hiện bộ phim live action đầu tiên cho thương hiệu này, hứa hẹn mang đến một tác phẩm phiêu lưu đầy thú vị vào mùa hè năm 2019.

Dora và Thành Phố Vàng Mất TíchBộ phim điện ảnh Dora và thành phố Vàng mất tích theo chân cô bé Dora trong chuyến phiêu lưu giải cứu bố mẹ và tìm kiếm thành phố Vàng bị lãng quên. Mở đầu trailer, bố mẹ của Dora quyết định lên đường khám phá sau khi biết được vị trí của thành phố Vàng. 

Dora rất muốn đi cùng nhưng bố mẹ không đồng ý vì lo sợ hành trình sẽ rất nguy hiểm. Do đó, Dora được gửi đến sống với một người họ hàng và được học trong một ngôi trường mới. 

Với sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như: Eugenio Derbez, Michael Pena, Eva  Longoria, Adriana Barraza…, Dora và thành phố Vàng mất tích hứa hẹn sẽ là bộ phim phiêu lưu vui nhộn và thú vị không chỉ dành cho các em nhỏ mà còn cả người lớn khi ra rạp.
 

Từ khóa


Dora and the Lost City of Gold vietsub, Dora and the Lost City of Gold thuyết minh,