Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Đôi Mắt Âm Dương

Kết quả hình ảnh cho đôi mắt âm dương

Đôi mắt âm dương không phải phim hài mà là một phim kinh dị, thuần túy ngay từ cái tên phim. Tuy không phải lần đầu tiên, nhưng ra mắt phim kinh dị trong mùa Tết sum họp với nhiều tác phẩm điện ảnh rộn rã, tươi sáng dường như là một quyết định kì lạ.

Nội dung phim Đôi Mắt Âm Dương

Qua đoạn teaser đầu tiên, có thể thấy không khí của Đôi mắt âm dươngđược định hình rất rõ ràng. Câu chuyện phim hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn.Chú thích ảnh

Diễn viên Thu Trang

Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc. 

Chú thích ảnh

Kịch tính hơn khi Thu Trang nhìn thấy một hồn ma cô gái đầy máu, đáng sợ bám theo mình đến tận cửa nhà. Thậm chí, hình ảnh của chính mình trong gương cũng ám ảnh cô: "Cô là ai? - Tôi là cô". Một câu hỏi dấy lên: Phải chăng Thu Trang đã chết? 

Chú thích ảnh

Âm nhạc, hình ảnh, màu sắc của teaser gợi lên một không gian hồi hộp và bất an. Bối cảnh phim được thực hiện ở Đà Lạt, nhưng ở thời điểm thập niên 80 - 90 với những ngôi nhà cổ kính, cùng những bộ trang phục hợp với xu hướng retro của điện ảnh thế giới, chứng tỏ sự đầu tư của ekip.

Chú thích ảnhDiễn viên Bảo Thanh

Đặc biệt, cuối teaser còn có sự xuất hiện của Bảo Thanh trong tạo hình một cô gái đầy thù hận, dường như mang một mối xung đột nào đó với Thu Trang. Cô gái này là ai, có vai trò gì cũng là một câu hỏi lớn. Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng, Bảo Thanh sẽ đóng vai trò quan trọng như thế nào?

 


Từ khóa


Đôi Mắt Âm Dương, Đôi Mắt Âm Dương phim, Đôi Mắt Âm Dương thu trang, Đôi Mắt Âm Dương quốc trường, Đôi Mắt Âm Dương diễn viên, Đôi Mắt Âm Dương review, Đôi Mắt Âm Dương nội dung, Đôi Mắt Âm Dương bao giờ chiếu, Đôi Mắt Âm Dương trailer,,