Review


Tóm tắt


Giới thiệu phim Đội Cứu Hộ Khẩn Cấp (Cứu Viện Khẩn Cấp/Cấp Cứu Khẩn)

Cứu viện khẩn cấp bộ phim điện ảnh đề tài cứu hộ do Lâm Siêu Hiền làm đạo diễn với sự tham gia của một số diễn viên như Bành Vu Yến, Vương Ngạn Lâm, Tân Chỉ Lôi, Từ Dương…đã chính thức khai máy vào ngày 11 tháng 11 năm 2018.

Nội dung phim Đội Cứu Hộ Khẩn Cấp (Cứu Viện Khẩn Cấp/Cấp Cứu Khẩn)Đoàn phim Cứu viện khẩn cấp cũng đã có cuộc gặp gỡ với phóng viên ngày hôm nay. Bành Vu Sướng, Vương Ngạn Lâm, Ngụy Đại Quyên… khoác lên mình bộ đồ cứu hỏa vô cùng điển trai trong khi đó nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi cũng không kém phần xinh đẹp.

Khẩn cấp cứu viện do Lâm Siêu Hiền đạo diễn, là bộ phim Hoa ngữ đầu tiên lấy đề tài cứu hộ trên biển, có vốn đầu tư “khủng” lên đến 700 triệu CNY. Ngoài các trang thiết bị cứu hộ được đặt hàng theo tiêu chuẩn châu Âu, đoàn làm phim còn mời các chuyên viên hậu trường Hollywood đảm nhận dàn dựng bối cảnh… Có thể nói, Khẩn cấp cứu viện là bộ phim cứu hộ đẳng cấp quốc tế.

tin nhap 20190307102834
Bành Vu Yến là diễn viên duy nhất có chứng chỉ lặn biển

Bành Vu Yến cho biết, chỉ riêng bộ trang phục cứu hộ đã cân nặng 15kg, mỗi lần mặc trang phục phải có nhân viên hậu trường mặc giúp, do trang phục quá nặng nên việc di chuyển và đóng cảnh quay hành động đều nặng nề và khó thao tác.

tin nhap 20190307102834
Đạo diễn Lâm Siêu Hiền cùng nam nữ diễn viên chính Bành Vu Yến và Tân Chỉ Lôi.

Bành Vu Yến có chứng chỉ lặn biển, vì thế ngay từ đầu đã được đạo diễn Lâm Siêu Hiền chỉ định vai nam chính, và đây cũng là bộ phim thứ 4 Bành Vu Yến và đạo diễn Lâm Siêu Hiền hợp tác sau các phim Nghịch chiếnPhá phong và Điệp vụ tam giác vàng.

Đoàn làm phim đã chọn Phúc Châu làm địa điểm ghi hình, trung tâm cứu hộ trong phim được dàn dựng theo tỷ lệ 1:1 so với nguyên mẫu, ở đây có những chiếc máy bay dò thám, cứu hộ, trung tâm điều khiển… không khác gì một trung tâm cứu hộ… thứ thiệt.

Khác với các bộ phim cứu hộ của Hollywood, thường một bộ phim chỉ tường thuật một bối cảnh cứu hộ, riêng Khẩn cấp cứu viện có 4 bối cảnh khác nhau, mỗi bối cảnh đều có một trải nghiệm như cứu hộ trên núi, mặt nước, dưới nước, trên không trung.

tin nhap 20190307102834
Bối cảnh trung tâm cứu hộ trong phim
tin nhap 20190307102834
tin nhap 20190307102834
 
Các trang thiết bị cứu hộ trong phim đều được nhập theo tiêu chuẩn từ châu Âu.

Được biết, trước khi bộ phim bấm máy, đạo diễn Lâm Siêu Hiền đã yêu cầu các diễn viên tiến hành 2 tháng tập huấn môn lặn biển, các diễn viên được sắp xếp đến Bỉ, Ý và Anh quốc theo học các lớp huấn luyện khác nhau để nắm bắt kỹ thuật lặn của đội cứu hộ chuyên nghiệp.Từ khóa


phim đội cứu hộ khẩn cấp, phim đội cứu hộ khẩn cấp 3, xem phim đội cứu hộ khẩn cấp, cấp cứu khẩn cấp phim, cấp cứu khẩn cấp review, The Rescue, cứu viện khẩn cấp, cấp cứu khẩn,